10 Tướng khắc chế Fiora đi Top mùa 13Cùng tìm hiểu các cách khắc chế Fiora qua : Tướng, trang bị, phép bổ trợ và mẹo khắc chế hiệu quả nhất. Fiora là tướng có sát thương khủng, kèm theo sự cơ động, đẩy trụ nhanh và solo bá đạo ở đường top. Chiêu cuối đại thử thách giúp Fiora hồi máu, phản đòn không ngại bất kỳ chiêu thức nào của kẻ địch dù là khống chế cứng.

Fiora
Fiora
FIORA TALKING

Nhược điểm của Fiora là độ khó cao, chiêu thức có thể né được, máu yếu ở đầu game. Vậy làm sao để khắc chế Fiora ?

Bất đầu khắc chế nào…

Tướng khắc chế Fiora

Lựa chọn theo chất tướng và theo tỷ lệ thắng 

Theo chất tướng

Hãy ưu tiên sử dụng các vị tướng các khả năng solo mạnh, có hiệu ứng khống chế, đánh lâu dài và trụ đường tốt để khắc chế với Fiora.

Pantheon là tướng khắc chế Fiora hoàn hảo nhất với bộ chiêu thức khống chế và cấu rỉa máu. Với kỹ năng chặn đòn đánh thường, Pantheon không hề sợ Fiora đánh trúng các điểm yếu của mình.

Renekton có lượng máu nhiều, chống chịu tốt cùng khả năng hồi máu từ chiêu cuối là đối thủ đáng sợ của Fiora. Ngoài ra, với kỹ năng cấu rỉ, khống chế, sát thương lớn Renekton hoàn toàn ăn kèo này.

Xem thêm :  Lên đồ Mordekaiser DTCL mùa 4.5 chuẩn nhất

Darius với khả năng gây sát thương lớn, hồi phục tốt không hề sợ các tướng áp sát tấn công như Fiora.

Riven và Fiora, đây là kèo thiên về kỹ năng. Nếu Riven để Fiora kích hoạt thành công phản đòn thi cơ hội thắng rất thấp và ngược lại.

Vladimir với khả năng kéo máu từ xa đồng thời hồi phục cho bản thân có thể trụ đường tốt với Fiora. Các kỹ năng của Vladimir dường như khắc chế các kỹ năng của Fiora khi mã chỉ cần Hồ Máu (W) là khắc chế được chiêu cuối Đại Thủ Thách của Fiora.

Gợi ý khác:

Lưu ý : Khi solo với Fiora các bạn cần chú ý đến điểm yếu xuất hiện trên tướng để tránh xa Fiora hoặc đứng cạnh địa hình.

Theo tỷ lệ thắng

Top lane

  • Quinn: 60,97%
  • Malphite: 59,23%
  • Dr.Mundo: 57,48%
  • Kayle: 56,80%
  • Urgot: 56,64%

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế Fiora

+ Sử dụng các trang bị tăng giáp như: Giáp gai, khiên băng, tim băng

+ Sử dụng phép bổ trợ: Kiệt sức, tốc biến.

Mẹo đối đầu với Fiora

+ Nếu Fiora kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng, hãy sử dụng chiêu thức choáng để khống chế. Tuy nhiên, các bạn cần cẩn thận nếu không sẽ bị gậy ông đập lưng ông với Phản Đòn.

+ Sát thương vật lý của Fiora là nhiều hơn so vớt tất cả các vị tướng khác vì thế hãy lên giáp gai để khắc chế vị tướng này.

Xem thêm :  Tâm điểm tướng Sinestrea (Sát Thủ Vô Hạn Mạng)

+ Không nên đứng gần đồng đội khi Fiora đã có Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vì sát thương gây ra là diện rộng khi kích hoạt ” Đại Thủ Thách “.

+ Khi Fiora dùng chiêu thức để lao tới đây là lúc tấn công cô nàng này.

Hiểu hơn về Fiora qua tâm điểm tướng:

Fiora là tướng được sử dụng nhiều trong các trận đấu hạng, tìm hiểu cách khắc chế Fiora sẽ giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng hơn trong trận đấu.

Tìm hiểu thêm:Nguồn tham khảo Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com