5 Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014

Virus luôn là mối nguy hại cho máy tính mà rất nhiều người tìm mọi cách để diệt tất cả các virus có trong máy tính của mình kể cả trả phí cho các phần mềm diệt virus. Nhưng ngoài các phần mềm diệt virus phải trả phí thì cũng có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Mặc dù là những phần mềm miễn phí nhưng các tính năng của chúng cũng không hề thua kém nhiều so với một số phần mềm diệt virus trả phí.

Dưới đây mình xin giới thiệu 5 phần mềm diệt virus miễn phí theo mình thấy đó là những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus.

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus bảo vệ toàn diện chống lại mọi mối đe dọa cho máy tính các bạn. Bảo vệ sự riêng tư của các bạn và đảm bảo máy tính luôn an toàn.

Avira

Phần mềm không chỉ cho phép bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại, trong trường hợp máy tính đã bị nhiễm mã độc, phần mềm còn có thể loại bỏ virus một cách dễ dàng sau đó tự động sửa chữa hệ thống.

Xem thêm :  Những bài thơ hay nhất của Xuân Diệu

Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, chiếm ít dung lượng trong máy tính. Ngoài ra nó còn cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được tích hợp lên trình duyệt web, giúp các bạn duyệt web an toàn hơn.

Giao diện Avira

2. Phần mềm diệt virus miễn phí của AVG.

AVG là hãng sản xuất phần mềm diệt virus từ rất lâu và những sản phẩm của AVG cũng rất chất lượng. Hãng cũng đã đưa ra phần mềm diệt virus miễn phí mặc dù ít chức năng hơn những phần mềm diệt virus trả phí của AVG nhưng các chức năng này cũng đủ để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

AVG

Ưu điểm chính của phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free là: chạy nhẹ, tốn ít dung lượng bộ nhớ máy tính, giao diện theo Metro UI của Windows 8 đẹp mắt và dễ sử dụng.

Giao diện AVG

3. Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus.

Avast cũng là hãng phần mềm diệt virus ra đời khá lâu và cũng là một trong những phần mềm diệt virus sử dụng rất tốt. Avast Free Antivirus mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng các tính năng của nó cũng không thua kém nhiều so với một số phần mềm trả phí khác.

Avast

Một số tính năng nổi bật của Avast Free Antivirus:

– Firewall: tường lửa chống lại các tấn công trực tiếp vào máy tính.

– Anti-spam: chặn email spam và mã độc có trong email.

Xem thêm :  Ứng dụng xoay màn hình tất cả các ứng dụng trên Android

– Remote Assitance: điều khiển máy tính từ xa.

– eepScreen: giả lập máy ảo để chạy thử các phần mềm không tin cậy.

– Cloud Scanning: quét virus thông qua công nghệ đám mây giúp tiêu diệt các loại virus mới.

– Hardened Mod: chế độ nâng cao dành cho các người dùng có nhiều kinh nghiệm.

Giao diện Avast

4. Phần mềm diệt virus BKAV Home.

BKAV là phần mềm diệt virus của Việt Nam, phần mềm diệt virus tốt và cũng được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Nhưng BKAV Home lại là phần mềm diệt virus miễn phí và chất lượng tốt. Mặc dù BKAV Home tốn dung lượng bộ nhớ lưu trữ nhưng phần mềm diệt virus rất tốt.

Tính năng nổi bật Auto Protect, khi bạn duyệt web, nhận email, tải dữ liệu từ mạng Internet hay mạng nội bộ, sử dụng USB… BKAV sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có. Ngoài ra BKAV Home Plus còn được trang bị các công nghệ như: điện toán đám mây (Clound Computing), thực thi an toàn (Safe Run), tường lửa (Firewall)…

Giao diện BKAV

5. Phần mềm diệt virus CMC Antivirus.

CMC Antivirus cũng là một phần mềm của Việt Nam, phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho cá nhân sử dụng. Giao diện đơn giản, ngôn ngữ Tiếng Việt dễ sử dụng.

CMC Antivirus cũng cấp khả năng bảo mật, kiểm soát toàn cục dữ liệu vào ra của máy tính và bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… phần mềm quét các tập tin, thư điện tử và các trang web khi các bạn truy cập.

Xem thêm :  Background hoa hồng đẹp

Giao diện CMC

Trên đây là 5 phần mềm diệt virus theo mình nghĩ là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014. Tùy theo tính năng và dung lượng của các phần mềm diệt virus này các bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com