5 Ứng dụng lịch tốt nhất cho iPhone

Bạn thấy rằng ứng dụng lịch mặc định trên iOS còn quá hạn chế, đã đến lúc tìm thêm những sự lựa chọn hữu ích hơn. App Store có rất nhiều ứng dụng lịch, bổ sung các tính năng mới mẻ. Tuy nhiên, thật khó để tìm ra đâu là cái tên tốt nhất và phù hợp nhất với bạn. Tại bài viết này, PKMacBook sẽ giúp bạn chọn ra 5 ứng dụng lịch tốt nhất cho iPhone.

5 Ứng dụng lịch tốt nhất cho iPhone

Nếu bạn đã tìm hiểu, bạn sẽ thấy hầu như mọi bài viết về các ứng dụng lịch tốt nhất đều có đề cập đến Fantastical. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng, tùy chỉnh và hỗ trợ ngôn ngữ tự nhiên. Giao diện được trình bày theo bố cục DayTicker phổ biến, chế độ xem này giúp bạn dễ dàng tạo và cập nhật lịch trình sắp tới của mình. Ngoài ra, nó còn có tính năng đồng bộ hóa với ứng dụng nhắc nhở của Apple để bạn luôn biết mình phải làm gì trong ngày.

Fantastical

Hỗ trợ ngôn ngữ tự nhiên cũng là một điểm sáng của Fantastical. Có nghĩa là thay vì bạn phải nhập từng thông tin chi tiết của sự kiện, hãy viết “have dinner with girlfriend on Satuday at 7pm” (ăn tối cùng bạn gái lúc 7 giờ tối thứ Bảy). Ngay lập tức, ứng dụng sẽ hiểu chuyện và tạo sự kiện mới cho bạn. Fantastical có khả năng nhận dạng ngày lễ, địa điểm, sự kiện lặp lại,… và còn hỗ trợ cho Google Maps, Apple Maps và 1Password.

2. Calendar 5

Nếu bạn cần một ứng dụng lịch có thể hiển thị lịch trình cả ngày của mình trong nháy mắt, thì Calendar 5 nên là sự lựa chọn. Bạn có thể liệt kê các sự kiện của mình theo ngày, tuần, tháng hoặc “timeline” để nắm bắt tất cả sự kiện sắp tới. Với hỗ trợ ngôn ngữ tự nhiên, việc thêm các sự kiện mới sẽ cực kỳ dễ dàng. Calendar 5 cũng có thể làm việc với ứng dụng Lời nhắc của Apple, bạn sẽ luôn luôn được nhắc nhở và không bỏ lỡ bất cứ sự kiện quan trọng nào.

Xem thêm :  XLSX là file gì? Cách mở file XLSX

Calendar 5

Bạn muốn nhanh chóng sắp xếp lại một sự kiện? Thật dễ dàng, chuyển đến chế độ xem tuần (weekly) và kéo một sự kiện đến một ngày/giờ khác. Khi ngày hoặc giờ thay đổi, Calendar 5 sẽ gửi thông báo đến bất kỳ ai được gắn thẻ trên sự kiện. Các sự kiện có thể được lấy từ ứng dụng lịch của chính Apple, Lịch Google, Exchange, Yahoo, Facebook, Outlook hoặc AOL. Đây chính là một trong những ứng dụng lịch có nhiều kết nối nhất hiện nay.

Moleskine Studio từ lâu đã được biết đến là nhà phát triển ứng dụng đầy tiềm năng. Các sản phẩm của họ luôn đạt chất lượng nhất định và rất được lòng người sử dụng, ứng dụng Lịch Timepage cũng không ngoại lệ. Timepage đồng bộ với iCloud, Facebook và Lịch Google, Với 1,99 USD/tháng, bạn sẽ nhật được một bộ lịch có thiết kế trực quan. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời gian rảnh của mình để nhanh chóng lập kế hoạch cho những ngày tiếp theo.

Timepage

“Heatmap” là tính năng chỉ có ở Timepage, giúp bạn nhanh chóng nhận ra ngày nào bạn rảnh và ngày nào có quá nhiều công việc (bằng việc hiển thị màu sắc từ nhạt tới đậm). Thêm vào đó, bạn còn nhận được các tính năng bổ sung như hỗ trợ ngôn ngữ tự nhiên, hỗ trợ Apple Watch.

4. Lịch Google

Lịch Google thường được coi là một ứng dụng lịch phức tạp, nhưng chúng ta hãy thử nhìn nhận lại một lần nữa về nó. Lịch Google có giao diện sáng sủa và rõ ràng, kết hợp với hình ảnh đẹp và màu sắc rực rỡ, nổi bật. Nó tích hợp trực tiếp với Gmail, thật tiện lợi nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ Google. Việc lấy thông tin từ Gmail sẽ tự động tạo các sự kiện lịch cho khách sạn, chuyến bay, bữa tối ở nhà hàng,…

Xem thêm :  Hàm DAY - Hàm trả về ngày của ngày, tháng, năm trong Excel

Lịch Google

Giống như các ứng dụng trong danh sách trước đó, Lịch Google có hỗ trợ ngôn ngữ tự nhiên. Như một đặc quyền về hình ảnh, bất kỳ mục nhập du lịch nào được lấy từ Gmail đều được thêm một hình ảnh đẹp. Tham gia một chuyến đi đến Atlanta? Lịch Google sẽ kéo một bức ảnh về trung tâm thành phố Atlanta và phủ nó lên sự kiện lịch của bạn. Đó là một bổ sung có vẻ như phô trương, nhưng tính độc đáo của nó làm cho Lịch Google trở nên nổi bật.

5. Vantage Calendar

Khác với các ứng dụng khác về mặt hình ảnh, Vantage Calendar sử dụng “stack” (tạm dịch: ngăn) để xem các sự kiện sắp tới của bạn một cách tách biệt, rõ ràng. Nhấp vào từng stack để xem chi tiết về sự kiện đó, chúng sẽ được kết hợp với màu sắc và nhãn dán để giúp bạn dễ phân biệt.

Vantage Calendar

Vantage cũng cho phép người dùng “gắn thẻ” các sự kiện theo nhóm bằng màu sắc. Bạn có thể dễ dàng tạo lịch cho công việc và lịch cá nhân bằng cách chọn màu khác nhau cho các mục. Ứng dụng có thể được thêm vào trung tâm thông báo và hỗ trợ cho iCloud, Google và Exchange. Vantage là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cũng không kém phần mới mẻ.

Kết

Bất kể bạn chọn ứng dụng lịch của bên thứ ba nào, bạn đều nhận được những tiện ích mới đầy thú vị. Hãy dần dần trải nghiệm các ứng dụng trên đây và tìm ra ứng dụng nào là phù hợp để theo bạn lâu dài nhé!

Xem thêm :  Các cách kết thúc Email tiếng Anh hayNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com