8 Trang web tải phần mềm Windows an toàn nhất

Windows có rất nhiều phần mềm miễn phí và tất nhiên cũng có các trang web để bạn có thể tải xuống. Nhiều trang web tải phần mềm miễn phí tuyên bố là tốt nhất, nhưng họ thường tích hợp các ứng dụng khác vào trình cài đặt, phần mềm quảng cáo và crapware. Các nhà phát triển phần mềm thậm chí không biết rằng sản phẩm của họ đang được đóng gói với những thứ khác.

8 Trang web tải phần mềm Windows an toàn nhất

Vẫn có một số trang web không kết hợp crapware với phần mềm thực tế. Danh sách sau đây, PKMacBook sẽ tổng hợp các trang web an toàn nhất để tải phần mềm Windows.

1. Filepuma

Không phải là kho lưu trữ phần mềm PC lớn nhất, nhưng chắc chắn là một trong những kho phần mềm sạch nhất và thân thiện nhất khi không quảng cáo hay trình cài đặt khó hiểu. Filepuma là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tải xuống phần mềm của bạn. Nó có tất cả những thứ mà bạn mong đợi – từ Skype đến Google Drive qua Dropbox.

Filepuma

Ở đây cũng có nhiều phần mềm độc đáo hơn và tất cả đều khá dễ tìm bằng cách sử dụng danh mục ở cột bên trái. Phần mềm phổ biến nhất trong các danh mục khác nhau được liệt kê trên trang chính. Tối giản và trang nhã, Filepuma xứng đáng là hỗ trợ đắc lực lâu dài cho bạn qua các phần mềm.

Xem thêm :  Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên điện thoại iPhone, Samsung, Xiaomi

2. SourceForge

Trang web tải xuống phổ biến này đã lọt vào danh sách của PKMacBook sau khi trải qua một số thay đổi gần đây. Ban đầu, SourceForge đã kết hợp các bản tải xuống của nó với nhiều phần mềm khác mà bạn có thể không muốn.

SourceForge

Sau khi được được bán cho BizX vào năm 2016, kể từ đó SourceForge không chỉ có giao diện mới đẹp mắt mà còn loại bỏ những trình cài đặt gian xảo một cách có hệ thống. Nói cách khác, SourceForge đã bức phá và trở nên tốt hơn trước kia rất nhiều. Trang web này cung cấp hầu hết mọi phần mềm mà bạn tìm kiếm và hỗ trợ tải về dễ dàng, không có một trở ngại nào.

3. Microsoft.com

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ phần mềm Windows chính thức nào, cho dù đó là các công cụ bảo mật, Microsoft Office hay ISO cho chính Windows 10, thì trang web chính thức của Microsoft sẽ là cổng kết nối đầu tiên. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy tất cả các gói phần mềm mình cần mà còn có các bản cập nhật và hotfix tùy chọn bao gồm .NET framework, driver và gói dịch vụ cho những thứ như trò chơi Microsoft Flight Simulator.

Microsoft.com

Ngoài ra, nếu bạn cần cài đặt phần mềm cũ hơn như Internet Explorer, bạn có thể. Đương nhiên, bạn không nên mong đợi tìm thấy phần mềm của bên thứ ba trên trang web chính thức này.

Xem thêm :  Cách chuyển MKV sang MP4 đơn giản, nhanh chóng, chất lượng cao

4. Ninite

Ninite

Ninite là một trong những trang tải xuống phần mềm miễn phí tốt nhất cung cấp các phần mềm phổ biến như Chrome, VLC, Gimp, Foobar và Spotify. Trong khi sử dụng Ninite, bạn không phải lo lắng về crapware đi kèm, và tốt nhất là bạn có thể cài đặt tất cả phần mềm chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Bạn không phải cài đặt từng phần mềm riêng lẻ; Ninite tự động tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt nó cho bạn.

5. MajorGeeks

MajorGeeks

MajorGeeks là một trong những trang web trông khá cũ kĩ với thiết kế web lỗi thời, nhưng nó là một trong những trang tải phần mềm miễn phí có uy tín nhất, không bao gồm phần mềm đi kèm trong bất kỳ trình cài đặt và sẽ không lừa bạn tải xuống crapware. Mặc dù trang web chỉ được duy trì bởi một vài chuyên gia, họ vẫn đủ khả năng kiểm tra kỹ lưỡng các phần mềm trước khi công bố trên trang web.

6. DownloadCrew

DownloadCrew

Download Crew là một trong những trang web có giao diện người dùng lộn xộn, nơi nó liệt kê rất nhiều phần mềm ngay trên trang chủ với các phông chữ và nội dung nhỏ. Tuy nhiên, khi tải xuống từ trang web này, bạn không phải nghĩ về crapware và trình cài đặt. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy phần mềm cho các nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X, Android và iOS.

7. Softpedia

Softpedia

Softpedia là một trong những trang web tải xuống phần mềm lớn nhất và phổ biến nhất, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi phần mềm miễn phí và trả phí cho nhiều nền tảng. Điều tốt về Softpedia là bạn sẽ luôn nhận được phiên bản mới nhất của phần mềm mà bạn muốn. Hơn nữa, Softpedia cũng cung cấp cho bạn các đánh giá và ảnh chụp màn hình thực tế cho hầu hết các phần mềm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Softpedia, hãy thử.

Xem thêm :  Cagr là gì Công thức tính tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR)

8. SnapFiles

SnapFiles

SnapFiles là trang web tải xuống phần mềm không bao gồm bất kỳ crapware nào. Điểm cộng của SnapFiles là các danh mục khác nhau, nơi bạn có thể tìm thấy 100 phần mềm miễn phí hàng đầu, các đánh giá mới nhất của người dùng, mục yêu thích của người dùng, ứng dụng di động hàng đầu, v.v. Cũng giống như bất kỳ trang web nào khác trong danh sách này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc sử dụng các danh mục phần mềm khác nhau để nhanh chóng tìm thấy phần mềm yêu thích.

Kết

Hãy bình luận bên dưới để chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về việc sử dụng các trang web trên để tải phần mềm miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các trang web tải xuống phần mềm yêu thích của mình mà không có phần mềm crapware (ngoài trang web của nhà phát triển).Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com