Apple có thể giới thiệu các máy Mac đầu tiên được cung cấp bởi các bộ vi xử lý riêng của mình vào năm 2020

[ad_1]

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng Apple có thể khởi động chuyển đổi từ Intel sang bộ vi xử lý dựa trên ARM trên máy tính Mac vào đầu năm 2020 hoặc 2021. Mục tiêu đó lặp lại báo cáo từ Bloomberg vào tháng 4 cũng đã trích dẫn năm 2020 là năm chúng ta để bắt đầu thấy MacBook chạy trên các chip dựa trên ARM của Apple. Kuo cho biết việc chuyển đổi sẽ đi kèm với sự nổi bật rõ ràng của Apple được giải phóng khỏi việc dựa vào lộ trình xử lý của Intel và sự chậm trễ có thể phá vỡ nó. 

 

 

Quá trình chuyển đổi này gần như chắc chắn bắt đầu với máy tính xách tay của Apple, vì có thể mất một thời gian trước khi chip của Apple có thể phù hợp với các chip của Intel về mặt hiệu suất cho các sản phẩm Mac cao cấp của công ty.

Kuo nói rằng Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), nhà sản xuất chip của Apple, đứng vững được hưởng lợi rất lớn từ các kế hoạch của Apple. TSMC có nhà cung cấp độc quyền dòng chip A-series từ năm 2016 và sẽ duy trì sự sắp xếp đó trong tương lai. Kuo cũng dự đoán rằng TSMC sẽ sản xuất chip dành cho nỗ lực của Apple, nói rằng “chúng tôi tin rằng Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao của Apple Car (ADAS) sẽ hỗ trợ Cấp 4 (tự động hóa cao) hoặc Cấp 5 (tự động hóa hoàn toàn)”.

Xem thêm :  Tạo và chèn chữ ký lên PDF trên MacBook dễ dàng và thuận tiện

Theo The Verge


[ad_2] Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com