Apple ra mắt dòng Macbook 16 inch và màn hình dành riêng 32 inch độ phân giải 6K trong năm 2019

[ad_1]

Nếu tất cả là đúng thì năm nay sẽ là một năm thay đổi lớn về phần cứng Mac trong năm nay của Apple. Theo báo cáo từ chuyên gia “quen thuộc” Ming-Chi Kou đã nói trong nghiên cứu mà anh thu được từ Macrumors. Apple có thể sẽ trở lại với một phiên bản MacBook 16-inch hoặc 16.5-inch trong năm nay và sẽ là mẫu MacBook có kích thước lớn nhất hiện tại kể từ khi Apple ngưng sản xuất phiên bản MacBook 17-inch vào năm 2012.

Bên cạnh đó, trong năm nay, dòng 13-inch Mac của Apple cũng sẽ được tăng thêm lựa chọn 32GB RAM cho người dùng, đây vốn là ưu ái chỉ dành cho dòng 15-inch MacBook Pro năm 2018 của hãng.

Dòng máy MacBook Pro năm 2019 sẽ nhận được một thiết kế hoàn toàn mới, sau 4 năm kể từ khi dòng MacBook 2016 có Touchbar được ra mắt và cũng trước đó là 4 năm với thế hệ của MacBook màn hình Retina được giới thiệu. Thật sự mà nói thì những dòng MacBook từ đời 2016 đến hiện tại không thực sự “chiếm” được lòng tin nhiều người bằng các phiên bản Retina trước đây do ngoài vấn đề về phản quang thì tình trạng bàn phím Butterfly không ổn định đã khiến nhiều người dùng e dè. Cho đến hiện tại là Butterfly thế hệ 3 trên MacBook 2018 đã khắc phục được nhiều phần, nhưng có lẽ sẽ cần đến một giải pháp công nghệ phím khác toàn diện hơn.

Xem thêm :  Hướng dẫn tỷ lệ bột mì và bột nở làm bánh mì 2022

Nếu đúng với chặng đường đổi mới 4 năm. Ming-chi Kou cũng mong rằng dòng MacBook Pro trong năm nay sẽ có một chút ấn tượng hơn khi được dễ dàng nâng cấp phần cứng, tuy nhiên thì điều này sẽ rất khó thành hiện thực bởi Apple trong những năm gần đây luôn làm cho các thiết bị của họ trở nên khó sửa chữa hay nâng cấp từ bên thứ ba hơn.

Nếu là một fan của Apple liệu bạn có còn nhớ màn hình Apple Cinema 27-inch “huyền thoại” không? Đã từ rất lâu rồi Apple chưa sản xuất một thế hệ khác thay thế, mẫu màn hình 27-inch bổ sung hiện tại trên cửa hàng của Apple là một sự kết hợp với LG Ultrafine 5K. Trong năm nay, nhiều khả năng Apple cũng sẽ mang màn hình của họ trở lại với một kích thước mới 31.6-inch, diện mạo mới và độ phân giải “khủng” 6K.


[ad_2] Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com