Bài viết quảng cáo trị mụn hay và thu hút với 11 ý tưởng

Bạn đang xem: bài viết quảng cáo trị mụn hay và thu hút với 11 ý tưởng Tại Pkmacbook.com

Bài viết quảng cáo trị mụn như thế nào được nhiều người quan tâm. Làm sao để thu hút khách hàng với những content trị mụn hay của mình. Đây chính là những vấn đề được hầu hết các nhà kinh doanh mỹ phẩm nói chung và sản phẩm trị mụn nói riêng đặc biệt quan tâm.

Một nội dung hay, một content chất lượng được cấu thành bởi không chỉ một và là của rất nhiều yếu tố kết hợp. Có thể đó là một bài quảng cáo chứa đầy đủ thông tin mà khách hàng cần. Có thế đó là một bài viết trị mụn dễ hiểu, đi thẳng vào vấn đề. Có thể đó là một bài viết với câu văn hoa mỹ, được trau chuốt từng câu, từng chữ. Hay cũng có thể bài viết đó chứa nhiều thông tin giải trí gây thú vị cho người đọc.

Dù là yếu tố gì đi nữa, thì một bài viết quảng cáo nên cần đảm bảo được sự chỉnh chu nhất  có thể. Điều này không chỉ khiến cho người đọc, chính xác hơn là khách hàng cảm nhận được cái “tâm” mà bạn đã đặt vào trong đó. Là một người viết nội dung truyền tải một thông điệp nào đó. Nếu như câu chữ chưa thực sự hay, chưa được sắp xếp một cách có hệ thống thì yếu tố bạn cần đảm bảo và quan trọng cần có là giá trị mà bài viết của bạn mang lại cho cho người đọc.

Với những gì mà HCI Holding chuẩn bị chia sẻ tiếp theo đây dành cho bạn, tin chắc rằng nó sẽ giúp cho bạn ít nhiều trong việc tạo nên một content trị mụn hay. Cùng tìm hiểu qua để xem ý tưởng đó là gì và cách thức thực hiện chúng ra sao nhé!

1. Bài viết hay về mụn nên chia sẻ các hình ảnh thực tế trải nghiệm sản phẩm

Để một khách hàng có thể sẵn lòng bỏ ra một số tiền của bạn không hề đơn giản. Đầu tiên cần có một yếu tố quan trọng đó chính là “lòng tin”. Việc xây dựng lòng tin cho khách hàng sẽ càng khó khăn hơn đối với các nhà kinh doanh mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này. Một trong những bài viết hay về mụn khi bán hàng đó chính là chia sẻ các hình ảnh thực tế hiệu quả của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn.

Vấn đề đặt ra là mới bán thì làm sao có khách hàng? Đối với các nhà kinh doanh đã có cho mình một lượng khách hàng nhất định thị đây là việc không khó. Nhưng với những tay mơ, chân ướt chân ráo bước vào nghề thì có thể tự bản thân trải nghiệm hoặc giới thiệu sản phẩm cho người thân và bạn bè trước. Sau đó, sử dụng các hình ảnh thực tế của bản thân hoặc người quen làm một minh họa nổi bật cho việc quảng cáo trị mụn.

Tất nhiên, yêu cầu đòi hỏi sản phẩm của bạn phải thực sự chất lượng và có hiệu quả. Còn nếu ngược lại, lời khuyên cho bạn là hãy nên dừng lại việc kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng này. Người dân có câu tục ngữ rất hay “Có tâm thì sẽ có tầm”. Ở góc độ của người bán hàng, cái tâm trước hết là nằm ở chất lượng, giá trị mang đến cho khách hàng.

Xem thêm :  8 cách làm tương ớt ngon sạch nguyên chất bảo quản lâu tại nhà

Ngoài ra, đã gọi là chia sẻ hình ảnh thực tế thì ảnh của bạn cũng cần có độ “chân thật” nhất có thể. Bạn có thể dùng điện thoại để chụp ảnh hoặc dùng máy ảnh chuyên nghiệp đều được. NHƯNG! Bạn không thể mang một tấm ảnh đã được xử lý “9 lần 9 81 bước hậu kỳ” và bảo rằng do sản phẩm của bạn mang lại hiệu quả. Điều này hoàn toàn không nên. Xu hướng tiêu dùng của người mua hàng hiện nay rất thông minh. Với một tấm ảnh đơn giản, đôi khi họ đã đoán ra là ảnh có đủ để họ tin tưởng hay không.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là hình ảnh cũng cần phải rõ nét nữa nhé. Tránh việc sử dụng những hình ảnh quá xấu, quá mờ bởi đây chính là một điểm trừ lớn cho bài viết quảng quá trị mụn của bạn và có thể khiến cho người đọc lướt đi ngay khi bắt gặp các hình ảnh.

Bài viết hay về mụn

2. Stt về mụn dạng một câu chuyện dẫn dắt

Người đọc hiện nay luôn có hứng thú với những câu chuyện liên quan thay vì một bài quảng đậm mùi “PR bản thân”. Thay vì quảng cáo trị mụn như cách truyền thông là sản phẩm bạn tốt thế nào, dùng hiệu quả thần kỳ gì gì đấy. Thì bạn có thể chọn cách chia sẻ một câu chuyện có liên quan để dẫn dắt người mua hàng.

Ví dụ: Nếu bạn đang tìm cách để có một bài viết quảng cáo trị mụn ấn tượng. Bạn có thể chia sẻ một hoặc nhiều câu chuyện của những người từng bị mụn. Và sau khi trị hết họ đã tự tin như thế nào, thành công ra sao để người đọc, đặc biệt là những ai đang gặp vấn đề về da cảm nhận dần được tầm quan trọng của việc điều trị mụn.

Đây là một cách viết bài quảng cáo theo hình thức gián tiếp. Mục đích chủ yếu của phương pháp này là tạo cho khách hàng cảm nhận bạn, shop bạn đã mang lại cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích. Từ đó, nó sẽ giúp thúc đẩy xây dựng lòng tin cho khách hàng một cách hiệu quả và mang lại nguồn khách tiềm nàng mà bạn không ngờ tới.

3. Content trị mụn hay cần đầu tư hình ảnh sản phẩm

Bạn đang muốn tạo một bài viết hay về mụn để quảng cáo cho chính sản phẩm của mình. Một trong những điều bạn không thể bỏ qua chính là hình ảnh sản phẩm phải đạt chất lượng. Nếu như ở ý tưởng chia sẻ hình ảnh thực tế ở trên cần ảnh có độ chân thực cao, thì ở hình ảnh sản phẩm bạn cần phải có được những bức ảnh thật sự chất lượng.

Điều này không chỉ khiến cho khách hàng cảm không chỉ cảm thấy thích thú khi nhìn vào sản phẩm mà cho thấy sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có cho mình thợ ảnh chuyên nghiệp thì sẽ rất tuyệt. Nếu không bạn có thể tự chụp ảnh hoặc thuê thợ bên ngoài để có được những tấm ảnh sản phẩm.

Content trị mụn hay cần đầu tư hình ảnh sản phẩm

4. Quảng cáo trị mụn bằng video

Hình thức quảng cáo thông qua video hiện nay được các nhà bán hàng áp dụng khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp điển hình qua các kênh như facebook, youtube, tiktok… Với việc kinh doanh mỹ phẩm online, khách hàng không thể sờ cũng không thể nắm sản phẩm của bạn, nên một trong những cách giúp họ tiếp cận rõ nhất với thực tế của sản phẩm.

Bên cạnh đó, quảng cáo trị mụn dưới dạng video còn được dùng cho các clip review hay các clip hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. Đây được xem là một trong những nội dung content  chất lượng cho một bài quảng cáo.

Các “ông lớn” trong các ngành khách đã rất thành công trong việc tạo dấu ấn cho người dùng thông qua các video ấn tượng của mình. Chẳng hạn như, nếu vô tình lướt mạng xã hội,  xem TV… bạn có thể đã nghe đến những câu quảng cáo có thể nói là “gây ám ảnh” như , của một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay Shopee. Hay giai điệu vui tươi và bắt tai trong video quảng cáo của Kiddy

Xem thêm :  Bố trí vườn rau đẹp cho người yêu thẩm mỹ

Như vậy, thể thấy rằng bài viết quảng cáo trị mụn bằng hình thức video cũng được xem là một trong những ý tưởng siêu hay ho mà bạn tuyệt đối không nên bỏ quả qua khi muốn chuẩn bị cho mình một content trị mụn hay. Bài viết Cách quay video bán hàng online của HCI sẽ mang lại cho bạn thêm những thông tin bổ ích cho quá trình kinh doanh của bạn. Cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

5. Bài viết về mụn thu hút còn thông qua cách đặt tiêu đề

Đặt tiêu đề gây tò mò cho người đọc cũng là một cách tạo bài viết quảng cáo trị mụn hay, hay nói khác hơn chính là “giật tít”. Đây là cách thường được các trang báo mạng áp dụng một cách thường xuyên. Bằng cách kích thích sự tò mò, bạn có thể làm cho người trông thấy mẫu quảng cáo của bạn và dừng lại để đọc chúng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là tránh việc lạm dụng quá đà vào chuyện giật tít. Tức là bạn nên tránh càng xa càng tốt với những tít quảng cáo “nói quá” và không đúng với sự thật. Trong kinh doanh và nhất là đối với mặt hàng làm đẹp như các sản phẩm trị mụn, thì “uy tín” cần phải được đặt lên hàng đầu.

Nếu chỉ để mong có thêm một ai đó ghé lại để đọc mẫu quảng cáo của bạn mà dùng những tiêu đề theo kiểu “giật gân” và “phóng đại” sự thật sẽ gây ra tác dụng ngược. Khách hàng sẽ cảm thấy bạn thiếu sự chân thật, và trường hợp xấu hơn là họ sẽ cho shop bạn vào danh sách đen. 

Bài viết về mụn thu hút còn thông qua cách đặt tiêu đề

6. Cân nhắc yếu tố hài hước trong bài viết quảng cáo thuốc trị mụn

Cân nhắc ở đây tức là bạn cần xem xét có nên thêm vào yếu tố chọc cười người đọc hay không. Bởi hơn hết yếu tố hài hước không phải ai muốn cũng sẽ có, và có thể một sớm một chiều mà trở thành những người hài hước. Không khéo, những yếu tố hài hước của bạn sẽ bị cho là kém duyên.

Vì vậy, tuy đây là yếu tố giúp cho bài quảng cáo bớt nhàm chán nhưng cũng sẽ là con dao 2 lưỡi nếu bạn áp dụng sai cách. Một kinh nghiệm nhỏ cho bạn là, khi đưa một thông tin gây hài cho bài viết quảng cáo trị mụn của mình, bạn có thể đặt mình vào vị trí của người đọc và tự trả lời cho một số câu hỏi như: …

Nên nhớ! Một bài viết quảng cáo thuốc trị mụn bao gồm rất nhiều nhân tố để tạo nên. Nhưng nhìn chung, giá trị mang lại cho người đọc, người xem, cho khách hàng vẫn là điều bạn cần quan tâm hơn bao giờ hết.

7. Bài viết quảng cáo điều trị mụn chia sẻ kiến thức chuyên sâu

Khách hàng luôn dễ dàng bị thuyết phục bởi những lời nói có giá trị về mặt chuyên môn. Chẳng hạn, một lời nối của một nhà kinh doanh kem trị mụn thông thường so với lời nói của một bác sĩ da liễu, hiển nhiên khách hàng sẽ chọn tin vào lời của bác sĩ rồi đúng không? Khi viết bài quảng cáo trị mụn cũng vậy, nội dung của bạn càng mang nhiều yếu tố chuyên môn cao càng dễ thuyết phục khách hàng chốt đơn.

Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để làm được điều này? Rất đơn giản! Đó là HỌC. Không tự nhiên một kiến thức về vấn đề gì đó sẽ xuất hiện ngay trong đầu bạn. Đó là một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thật nhiều. Để tạo được những bài viết quảng cáo trị mụn đầy tính chuyên môn và có khả năng thuyết phục khách hàng cao, bạn cần tìm hiểu tất tần tật về vấn đề mụn trên da, cũng như nắm rõ sản phẩm từ những khâu cơ bản nhất.

8. Viết bài quảng cáo trị mụn dạng cam kết

Bằng cách đánh vào tâm lý của khách hàng khi mua bất kỳ một sản phẩm trị mụn nào đó là hiệu quả, bạn có thể áp dụng các mẫu content đại loại như . Đây không chỉ là cam kết của bạn với chính khách hàng của mình mà còn là cam kết với chính bản thân. Nó sẽ thúc đẩy bạn kỹ càng trong khâu chọn lọc sản phẩm cũng như tìm hiểu về sản phẩm mà mình đang bán.

Xem thêm :  Chất điện li mạnh – chất điện ly yếu – thiết bị khoa học công nghệ

quảng cáo trị mụn

9. Slogan trị mụn ấn tượng hoặc dùng thơ

Bài viết quảng cáo của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn với những câu slogan trị mụn độc đáo và dễ nhớ. Ngoài các bài thơ về mụn cũng sẽ là một ý tưởng hay cho content quảng cáo. Một câu slogan ngắn gọn, một bài thơ theo vần sẽ khiến cho người đọc, khách hàng dễ nhớ và nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn.

>>> Xem thêm bài viết: 7+ Cách viết bài quảng cáo giảm cân hay THU HÚT khách

10. Bài viết theo trend

Giữa thời đại công nghệ và mạng xã hội phát triển mạnh mẽ thì đi kèm với nó là xu hướng (trend) ngày càng lan rộng. Việc sử các câu nói hot, được nhiều người biết đến trong các mẫu content quảng cáo của mình, bạn không chỉ làm tăng sự độc đáo, sáng tạo mà còn tạo được cảm giác mới mẻ và thú vị cho khách hàng tiềm năng.

Đây là một ý tưởng không tồi cho quảng cáo trị mụn nhưng bạn cũng nên xem xét các trường hợp sử dụng trend trong bài. Giả sử như bạn đang viết một nội dung dưới dạng chia sẻ kiến thức chuyên sâu, mang đầy tính học thuật, việc sử dụng những câu hot trend vào nội dung bài có thể sẽ phần nào làm giảm tính chuyên vốn có của nó.

11. Đúng trọng tâm vấn đề

Đôi khi những người đang gặp vấn đề về da khiến họ bị mụn nhưng họ không biết nguyên nhân từ đâu, làm thế nào để khắc phục. Trong lúc, này điều mà họ cần chính là một nội dung chi tiết từ A đến Z nguyên nhân và cách điều trị.

Hãy chỉ ra những nguyên nhân cũng như sai lầm mà họ đang mắc phải, sau đó hãy giúp họ bằng cách đưa ra những cách chăm sóc và điều trị thích hợp. Hãy khiến cho khách hàng cảm thấy bạn là nơi mang lại những giá trị hữu ích mà họ đang cần. Đây là một trong những cách tạo dựng lòng tin cho khách hàng một cách hiệu quả.

Nhìn chung, không có bất kỳ một quy chuẩn cụ thể nào về mẫu bài viết quảng cáo trị mụn hay. Tuy nhiên, một bài viết quảng cáo cần phải đảm bảo được các yếu tố đúng – đủ – mới. Viết đúng những gì mà khách hàng cần là điều quan trọng, bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự đặt ra câu hỏi:

Đủ ở đây không có nghĩa là bạn phải viết hết tất cả mọi thứ lớn nhỏ liên quan đến sản phẩm, thay vào đó hãy chọn lọc các thông tin cần thiết và cơ bản nhất đủ để mang lại giá trị cho khách hàng khi đọc bài viết quảng cáo trị mụn của bạn. Ngoài ra, yếu  tố bài viết của bạn phải mới mẻ, tránh việc sao chép lại nội dung quảng cáo, một bài viết của các trang, các mẫu quảng cáo của người khác.

Trên đây, HCI vừa chia sẻ với bạn một số ý tưởng cho một bài viết quảng cáo trị mụn hay được áp dụng phổ biến hiện nay. Nhưng để nói về content trị mụn hay thì đó còn là cả một quá trình sáng tạo, đòi hỏi người viết phải bỏ ra nhiều chất xám vào nó. Có thể khi mới bắt đầu, bạn sẽ chưa viết hay ngay được, nhưng hãy cố gắng mài dũa nó, tin chắc rằng không lâu bạn sẽ có được cho mình những mẫu content cực kỳ chất lượng. Chúc bạn thành công!

>>> Thông qua các nội dung bằng câu chữ là một cách hay trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Các loại mỹ phẩm khác cũng không ngoại lệ, tìm hiểu nhiều hơn về các cách chào hàng mỹ phẩm online. Đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho bạn trong hoạt động bán hàng của mình.

Quảng cáo SIÊU LẦY LỘI Thái Lan – 4 bước trị mụn hiệu quả

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com