Bản cập nhật Mojave macOS miễn phí hiện đã có để tải xuống

[ad_1]

MacOS phiên bản 10.14 – có tên mã là Mojave – hiện đã có để tải xuống. Bản cập nhật miễn phí cho hệ điều hành máy tính để bàn của Apple lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 với một số tính năng mới bao gồm chế độ tối, tổ chức tệp Stacks, Cửa hàng ứng dụng Mac được thiết kế lại và ảnh chụp màn hình nâng cao. Mặc dù phần mềm đã có sẵn trong phiên bản beta công cộng trong vài tháng nay, bản phát hành chung này có nghĩa là hầu hết các lỗi và lỗi nên được khắc phục.

 

 

Trong chương trình lớn, Mojave là một trong những cập nhật phần mềm nhỏ của Apple. Tính năng tiêu đề là chế độ tối mới giúp hệ điều hành của bạn trông đẹp hơn ngay cả khi nó không thêm bất kỳ chức năng mới nào về mặt kỹ thuật. Hệ điều hành mới này cũng bổ sung thêm hỗ trợ cho Stacks, có thể tự động nhóm các tệp lại với nhau để giữ cho máy tính của bạn gọn gàng.
Chức năng chụp màn hình cũng đã được cải thiện. Nhấn Command-Shift-5 trong khi sử dụng Mojave sẽ hiển thị menu mới cho phép bạn chọn chụp ảnh toàn màn hình, cửa sổ hoặc phần nhỏ hơn – thậm chí nó sẽ cho phép bạn ghi lại màn hình ngoài ảnh tĩnh có thể được đánh dấu và chia sẻ nhanh chóng.

Xem thêm :  Thành phố đà lạt 130 năm dưới sự kiến tạo của người pháp

Mojave cũng bao gồm bốn phần mềm mà bạn có thể nhận ra là phiên bản được chuyển của ứng dụng iOS. Apple News, Voice Memos, Home, và Stocks trước đây đã có sẵn cho iPhone và iPad, nhưng 10.14 thấy họ đến với máy tính để bàn Mac lần đầu tiên. Sự xuất hiện của họ cho thấy sự hội tụ của iOS và MacOS đang được tiến hành, với việc Apple hứa sẽ phát hành các công cụ đa nền tảng cho các nhà phát triển vào năm 2019.

Theo The Verge


[ad_2] Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com