Bảo vệ thư mục bằng phần mềm Secure Folders

Bảo vệ thư mục, ứng dụng trên máy tính giúp các bạn quản lý máy tính tốt hơn và tránh bị người khác xem những thư mục quan trọng. Secure Folders là phần mềm miễn phí với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tương thích với mọi phiên bản Windows. Phần mềm giúp các bạn ẩn, khóa và bảo vệ thư mục, ứng dụng một cách toàn diện.

Secure Folder

Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách bảo vệ thư mục, ứng dụng bằng phần mềm Secure Folders nhé.

Đầu tiên các bạn cần tải Secure Folders và cài đặt vào hệ thống. Sau khi cài đặt xong các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy chương trình Secure Folders, trong tab HOME các bạn chọn ADD để thêm thư mục cần bảo vệ.

Add

Xuất hiện hộp thoại Add folder, file or file mask các bạn nhấn Browse và tìm tới thư mục cần bảo vệ. Sau đó lựa chọn chế độ bảo vệ trong phần Protection, có 4 sự lựa chọn:

Hide: chế độ ẩn.

Lock: chế độ khóa.

Read-only: chế độ chỉ đọc.

No execution: ngăn chặn việc thay đổi tập tin trong thư mục.

Sau đó nhấn ADD.

Add 2

Bước 2: Trong tab TRUSTED APPLICATIONS các bạn thực hiện bảo vệ tương tự cho các ứng dụng các bạn muốn bằng cách nhấn ADD và thêm các tập tin thực thi exe của ứng dụng muốn bảo vệ.

Xem thêm :  Phần mềm test pin laptop tốt nhất

TRUSTED APPLICATIONS

Bước 3: Để tránh người khác truy cập phần mềm Secure Folders để thay đổi các thiết lập các bạn có thể đặt mật khẩu cho phần mềm trong tab SETTINGS.

Các bạn đánh dấu chọn vào ô vuông trước Protect access to application settings with password. Xuất hiện hộp thoại Set password các bạn đặt mật khẩu trong New password và xác nhận mật khẩu trong phần Confirm new password.

Set password

Với giao diện làm việc trực quan, các bạn có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm Secure Folder để bảo vệ thư mục, ứng dụng trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com