Bói bài tarot hàng ngày: hoàn toàn miễn phí, chuẩn & chính xác 100%

Bạn đang xem: bói bài tarot hàng ngày: hoàn toàn miễn phí, chuẩn & chính xác 100% Tại Pkmacbook.com

Bói bài Tarot một cách bói cổ xưa và thần bí. Và người hiện ngày nay có khuynh hướng sử dụng nó như một công cụ để tìm kiếm và khai thác cái tôi của bản thân. Thông qua các lá bài chúng ta có thể hiểu được phần nào chiều sâu tâm hồn chúng ta, từ đó tìm ra cách sống giúp mình tự do hơn, thoải mái hơn. Và từ góc độ thần bí của nó, sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức trí tuệ của mình. HÃY CHỌN CHO MÌNH MỘT LÁ BÀI ĐỂ XEM VẬN SỐ CỦA NGÀY HÔM NAY

Tổng quan

Về tổng quan, lá bài Tarot Four of Pentacles Tarot có thể chỉ ra rằng bạn đang nắm giữ con người, tài sản, tình huống hoặc các vấn đề trong quá khứ. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy có những vấn đề sâu xa ảnh hưởng đến bạn mà bạn cần phải xử lý hoặc bỏ qua nó.  Lá bài Tarot  này có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang rất cố gắng bám lấy những người hoặc tài sản mang lại cho bản thân cảm giác an toàn. Bạn có thể đang nắm giữ mọi thứ theo cách không lành mạnh như chiếm hữu, kiểm soát hoặc ai đó có thể đang kiểm soát bạn theo cách như vậy.  Nó có thể chỉ ra rằng bạn cần thiết lập ranh giới của mình hoặc tôn trọng ranh giới của người khác. Four of Pentacles cũng có thể cho thấy sự thiếu cởi mở, cản trở hoặc cản trở sự tiến bộ, giữ cho mình hoặc cảm giác bị cô lập. Nó có thể đại diện cho sự giàu có, lòng tham, chủ nghĩa vật chất và sự chèn ép. Đôi khi, Four of Pentacles có thể cho thấy một thái độ không mấy linh hoạt và luôn tìm cách chống lại mọi sự thay đổi. Mọi thứ đã quá vững vàng và an toàn thì tại sao phải thay đổi chứ? Thay đổi dường như là một mối đe dọa với bạn, và có nguy cơ khiến bạn mất hết tất cả những gì là quan trọng. Do đó, bất cứ đề nghị nào về việc thay đổi, di chuyển sẽ khiến bạn kịch liệt phản đối và bác bỏ ngay tức thì.

Xem thêm :  Con mèo đen số mấy ❤️️ mơ thấy mèo đen đánh con gì

Sự nghiệp

Trong sự lan truyền sự nghiệp, Four of Pentacles thường chỉ ra rằng bạn đang ở một vị trí ổn định trong sự nghiệp của mình. Đừng để nỗi sợ hãi mất đi vị trí đó cai trị cuộc sống của bạn. Bạn có thể cẩn thận trong việc duy trì vị trí của mình mà không bị hoang tưởng hoặc cô lập bản thân.  Lá bài Four of Pentacles có thể biểu thị sự mệt mỏi khi phải chia sẻ với người khác trong môi trường nghề nghiệp. Điều này có thể có hình thức chiếm hữu khách hàng của bạn vì sợ ai đó đánh cắp họ. Hay bạn không muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp khi bạn lo lắng rằng họ có thể ghi công.  Đây có thể là một mối quan tâm hợp lệ trong một số tình huống nhưng đừng đi quá đà. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang phải giữ một công việc không phù hợp với bạn. Bởi vì những người này sợ mất sự an toàn tài chính mà nó mang lại cho bạn.  Thay vào đó, Four of Pentacles có thể đại diện cho ai đó giữ lại điều gì đó từ bạn. Chẳng hạn như một nhà tuyển dụng đang tổ chức thăng chức hoặc tăng lương. Nếu bạn có công việc kinh doanh của riêng mình, điều đó có thể chỉ ra rằng bạn đang đạt được thành công nhờ làm việc chăm chỉ và xây dựng trên đó.

Tài vận

Về phương diện tài chính, Four of Pentacles thường biểu thị sự ổn định và an toàn. Nó cũng chỉ ra rằng bạn đang cố gắng nắm giữ tài sản của mình. Đây có thể là hình thức tiết kiệm cho một khoản mua sắm lớn chẳng hạn như nhà hoặc xe hơi hoặc để dành tiền cho thời gian nghỉ hưu của bản thân. 

Tình cảm

Về mặt tình yêu, Four of Pentacles không phải là một lá bài tuyệt vời khi nói về lĩnh vực này. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, điều đó có thể chỉ ra rằng bạn hoặc nửa kia có thể đang hành động theo cách chiếm hữu, ghen tuông hoặc kiểm soát. Điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn.  Hãy cẩn thận để không giữ chặt đến mức bạn bóp chết cuộc sống của mối quan hệ của bạn. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy một trong hai bạn đang nắm giữ những sai trái trong quá khứ hay các  mối hận thù hoặc có những vấn đề sâu xa gây ra các vấn đề trong mối quan hệ.  Nếu người ấy đã làm sai theo một cách nào đó thì bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định tha thứ cho họ và cùng nhau tiến về phía trước. Nếu không thì bạn cần phải từ bỏ mối quan hệ. Giữ mối hận thù là độc hại và sinh ra lòng oán hận.  Nếu bạn còn độc thân, Four of Pentacles chỉ ra rằng bạn có thể đang kìm hãm bản thân để gặp gỡ hay bắt đầu những mối quan hệ mới. Điều này có thể là do bạn sợ thay đổi. Những người này không tiếp cận các mối quan hệ mới với tâm hồn và trái tim rộng mở. Hay đây  có thể là dấu hiệu cho thấy bạn vẫn còn giữ tình cảm với người yêu cũ và chưa sẵn sàng bước tiếp.  Dù nguyên nhân là gì bạn cũng cần giải quyết những vấn đề này trước khi có thể hoàn toàn đón nhận một mối quan hệ mới.

Xem thêm :  ‘an phận thủ thường’ có thực sự xấu như người đời vẫn nghĩ tưởng?

Bói bài Tarot là gì

Tarot là một hệ thống bói toán, sử dụng một tập hợp các thẻ bài để có được cái nhìn sâu sắc hơn về các mối quan hệ, cơ hội và những thay đổi trong cuộc sống.

Thông qua các lá bài, Tarot định hướng cho con người lối đi trong tương lai và đưa ra lời khuyên cho các khúc mắc. Dù vậy, quyết định giải quyết sự việc ra sao sau khi xem sẽ phụ thuộc vào khách hàng.

Nguồn gốc của bài Tarot

Bài Tarot có tên gọi đầu tiên là Trionfi, sau đó là Tarocchi hoặc Tarock. Đây là bộ bài được dùng để chơi các trò như Tarocchini ở Ý, Tarot ở Pháp và Königrufen của Áo vào giữa thế kỉ 15 tại các nước Châu Âu.

Cũng trong thời gian này, một người họa sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ thành một bộ bài 78 lá, được chia theo hệ thống như những bộ bài hiện đại ngày nay.

Đến thế kỷ 18, một số bộ bài Tarot bắt đầu được đưa vào sử dụng cho việc bói toán, khi một nhà huyền học tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố: Tarot là tàn tích của Book of Thoth (cuốn sách do một vị thần Ai Cập tạo ra). Kể từ đó, người ta bắt đầu sử dụng những lá bài Tarot như một công cụ bói toán và dự đoán vận mệnh tương lai.

Xem thêm :  Mách bay 7 cách chữa nhiệt miệng tại nhà nhanh nhất sau 1 đêm

Bài Tarot gồm những gì

Bài Tarot gồm có 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá tương tự như bài Tây – gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards. (Bộ bài Tây hay còn gọi là tú lơ khơ hiện nay được xuất phát từ bài Tarot).

Bói bài Tarot có thể biết được tương lai hay không?

Trong cuộc sống rất khó để tránh khỏi những vấn đề khiến người ta lạc mất kiểm soát. Khi đó, bạn không thể bình tĩnh và suy nghĩ thông suốt, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Những cỗ bài Tarot lúc này được ví như liều thuốc tinh thần cho người xem dự đoán về tương lai.

Đó là những thông điệp, lời khuyên, giải pháp… và cả những định hướng để giải quyết khúc mắc, vấn đề đó. Tarot đưa ra căn cứ để bạn cân nhắc, quyết định nghe theo hoặc không.

Bói bài Tarot như thế nào

Bước 1: Xào bài – Lật ngược sau mặt bộ bài, đặt trước mắt và dùng hai tay xáo trộn. Hãy vừa tập trung niệm câu hỏi trong đầu, vừa trộn các lá bài theo chiều kim đồng hồ quay.

Bước 2: Gom bài – Ngưng xào bài khi cảm thấy đã đủ, hãy gom các lá bài lại thành một bộ. Nếu gom theo chiều ngang thì nên để phía trái của lá bài lên trên.

Bước 3: Chia bài – Vừa niệm câu hỏi vừa chia bộ bài đã gom lại thành ba phần, sau đó chồng lại thành một bộ lần nữa. Thứ tự chồng bài tự do. Trong trường hợp xem bói cho người khác thì bạn nên nhờ đối phương chia bài và xếp lại thành bộ.

Trải bài Tarot ? NIỀM VUI NÀO ĐANG CHỜ BẠN CUỐI NĂM NÀY?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com