Brochure là gì? Ý nghĩa của từ Brochure trong thiết kế đồ họa

Brochure là gì? Ý nghĩa của từ Brochure trong thiết kế đồ họa

Khi nhắc về cách cách để quảng cáo thương hiệu thì chắc chắn không thể không nói tới Brochure. Brochure là một thuật ngữ đã rất quen thuộc với bạn nào thiết kế đồ họa làm Marketing. Brochure như một đứa con cưng của các designer làm marketing. Hôm nay, PKMacBook sẽ giúp các bạn biết Brochure là gì và nó có ý nghĩa như nào trong thiết kế đồ họa.

Brochure như một đứa con cưng của các designer làm marketing

1. Brochure là gì ?

Brochure hiện nay có rất nhiều cách hiểu khác nhau. Nhưng tóm lại, Brochure là một dạng sách quảng cáo, nhưng nó không có độ dày như các cuốn sách bình thường, nó chỉ là một tờ giấy được gấp lại nhằm để đưa thông tin đến cho người đọc. Một tờ quảng cáo Brochure có rất nhiều cách gấp khác nhau, tạo điều kiện rất thuận lợi cho các Designer thỏa sức sáng tạo.

Khi một công ty, hay nhà sản xuất nào đó muốn truyền tải các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… của họ đến với các đối tượng khách hàng mà họ nhắm. Qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng thì đó chính là nhiệm vụ của Brochure.

Xem thêm :  Tên tiếng Anh của bạn

Brochure là gì?

Thời gian trở lại đây, Brochure cực kì phổ biến. Trước đây, bạn chỉ thấy các tờ rơi in trắng đen rải rác khắp nơi. Nhưng bây giờ nó đã bị thay thế bởi những Brochure tuyệt đẹp. Brochure bây giờ được in mầu trên loại giấy cứng và gấp lại gọn gàng. Và những gì Brochure truyền tải đến mọi người cũng rất dễ hiểu.

2. Các cách gấp Brochure cơ bản

Hiện nay Brochure chưa tính được có tất cả bao nhiêu cách gấp, mỗi người đều sáng tạo ra một cách gấp riêng và sáng tạo ra những thiết kế riêng cho mình cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhưng nếu bạn là người mới tìm hiểu về Brochure thì những cách dưới đây là cách cơ bản nhất để bạn có một Brochure đẹp.

Các cách gấp Brochure cơ bản

3. Ý nghĩa của Brochure trong thiết kế đồ họa.

Trong thời kì công nghệ phát triển như hiện nay, báo chữ đã quá đơn giản và dễ làm người dùng nhàn chán. Chính nhờ đó mà Brochure được chuộng hơn, đối với ngành thiết kế đồ họa khi bạn đã nắm được cách thiết kế Brochure và có nhiều ý tưởng sáng tạo để tạo ra những Brochure đẹp thì bạn chắc hẳn sẽ có được một lượng khách hàng rất lớn.

Ý nghĩa của Brochure trong thiết kế đồ họa - 1

Brochure còn là công cụ cho những người thiết kế đồ họa truyền tải tất cả thông điệp mà khách hàng muốn đến với những đối tượng mà họ đã nhắm. Một Brochure đẹp cũng cách khẳng định mức độ hiện đại của một công ty, doanh nghiệp nào đó.

Xem thêm :  Cách dùng ScreenTemperature để giảm mỏi mắt khi nhìn màn hình

Ý nghĩa của Brochure trong thiết kế đồ họa - 2

Trong ngành thiết kế đồ họa, đặc biệt là thiết kế đồ họa quảng cáo thì Brochure đang có một chỗ đứng vững và nó ngày càng phát triển trong thời đại này. Một người thiết kế đồ họa nắm được Brochure cũng tức là họ đã nắm được xu hướng của thiết kế thời nay và họ sẽ chiều được lòng những khách hàng khó tính của mình. Vì vậy, thiết kế Brochure rất quan trọng đối với những người thiết kế đồ họa.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com