Brush lông mày cho Photoshop

Lông mày là một trong những bộ phận quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt một người. Thế nhưng không may trong lúc chụp ảnh lông mày của bạn không được hoàn hảo cho lắm. Đến lúc này chúng ta cần nhờ đến “phép màu” của Photoshop, hay cụ thể hơn là bộ dụng cụ Brush lông mày khiến cho bạn có được một cặp lông mày đẹp chuẩn.

Brush lông mày cho Photoshop

Photoshop – phần mềm chỉnh sửa ảnh quốc dân với công cụ Brush (cọ vẽ) đem đến cho bạn khả năng sáng tạo tuyệt vời với nhiều mẫu cọ khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự tạo ra cọ vẽ cho riêng mình và lưu lại dùng cho những lần sau. Tại đây PKMacBook sẽ chia sẻ cho bạn bộ Brush lông mày tuyệt đẹp cho Photoshop. Khi cài đặt bộ cọ vẽ này vào phần mềm, bạn sẽ có khả năng vẽ, chỉnh sửa cho lông mày của nhân vật trên ảnh trở nên hoàn hảo nhất.

Bộ Brush lông mày tuyệt đẹp cho Photoshop

Một khuôn mặt đẹp chắc chắn cần có sự kết hợp hài hòa đến từ cặp chân mày chuẩn mực. Chính vì thế rất nhiều người quan trọng và mong muốn mình có được lông mày đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Thông thường khi chụp ảnh chúng ta sẽ phải tự trang điểm, hoặc thuê thợ trang điểm chuyên nghiệp để có được cặp lông mày vừa ý cũng như tổng thể khuôn mặt hài hòa.

Xem thêm :  Tổng hợp con trỏ chuột 3D đẹp nhất cho Windows 10, 7

Với Photoshop, công việc này dường như trở nên đơn giản hơn khi bạn chỉ cần bộ Brush dưới đây để sửa cho lông mày trở nên đẹp mà trông cũng rất tự nhiên.

Bộ brush lông mày cho Photoshop

Dưới đây là link tải cũng như hình ảnh về bộ brush lông mày cho Photoshop mà PKMacBook muốn chia sẻ cho bạn:

Tải Bộ brush lông mày cho Photoshop:

brushlongmay.rar

Bộ brush lông mày cho Photoshop 2

Bộ brush lông mày cho Photoshop 3

Việc sử dụng bộ cọ vẽ cũng rất đơn giản: bạn chỉ cần mở file ABR vừa tải về. Các brush lông mày sẽ xuất hiện ở dưới cùng danh sách cọ vẽ trong Photoshop của bạn.

Các brush lông mày sẽ xuất hiện ở dưới cùng danh sách cọ vẽ trong Photoshop của bạn

Chúc bạn có được những bức ảnh đẹp nhất!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com