Các tiện ích mở rộng an toàn khi duyệt Web

Khi lướt Web, chúng ta phải thường xuyên đối mặt với nguy cơ mất an toàn thông tin, để hạn chế việc này bạn nên cài bổ sung thêm cho trình duyệt của mình các tiện ích giúp tăng cường bảo mật thông tin, bài viết này sẽ giới thiệu những tiện ích tốt nhất dành cho bạn.

Các tiện ích mở rộng an toàn khi duyệt Web

VPN ZENMATE

Tiện ích VPN ZenMate không chỉ cung cấp dịch vụ VPN để ẩn danh địa chỉ IP mà chúng còn đảm nhiệm việc mã hóa tất cả các lưu lượng truy cập Web của các bạn. So sánh với các phần mềm VPN khác có trên thị trường, VPN ZenMate có lợi thế hơn nhờ việc cung cấp nhiều tùy chỉnh liên quan đến bảo mật. Trên tiện ích, các bạn có thể thay đổi vị trí ảo của mình để tránh việc thu thập dữ liệu cá nhân khi duyệt Web. Hiện nay, VPN ZenMate đang có hơn 30 máy chủ trên thế giới và chúng đủ để đáp ứng cho lượng lớn người sử dụng cùng một lúc.

BLUR tập trung chủ yếu vào việc quản lý mật khẩu trên các nền tảng cần đăng nhập, đặc biệt là các nền tảng có thanh toán trực tiếp. BLUR sẽ có nhiệm vụ bảo mật các số thẻ, thông tin, mã CVV, địa chỉ của các bạn trên các nền tảng mua bán trực tuyến. Nếu như các bạn thường xuyên sử dụng Internet Banking, thương mại điện tử thì đây là tiện ích không thể thiếu.

Xem thêm :  100+ Mẫu Tattoo đẹp nhất

Click&Clean sẽ giúp các các bạn dọn dẹp toàn bộ dữ liệu duyệt Web sau khi sử dụng chỉ thông qua một lần nhấn. Tiện ích Click&Clean có khả năng xóa các nội dung như sau:

  • Xóa lịch sử dụng duyệt Web
  • Xóa lịch sử tải xuống
  • Xóa các tập tin tải về, tập tin tạm thời
  • Xóa Cookie, cache, mật khẩu lưu trữ
  • ….

GHOSTERY

GHOSTERY sẽ giúp các bạn lướt web mà không gặp bất kỳ quảng cáo từ nền tảng nào hết vì đây là công cụ chặn quảng cáo rất hiệu quả. Bên cạnh việc chặn quảng cáo từ các trang Web, công cụ GHOSTERY còn cho phép các bạn bảo mật quyền riêng tư và tiết kiệm được dung lượng dữ liệu khi lướt Web.

uMatrix là tiện ích tường lửa cung cấp khả năng tăng cường bảo mật và kiểm soát kết nối mạng tới các trang Web. Công cụ uMatrix sẽ cho các bạn quyền kiểm soát tối đa trên hệ thống khi các bạn được tùy chọn nội dung được tải xuống và những nội dung nào được truy cập.

HTTPS EVERYWHERE

Hiện nay, rất nhiều trang Web không có HTTPS và chúng đe dọa kết nối an toàn của người sử dụng. Tiện ích HTTPS Everywhere sẽ sẽ giúp trình duyệt của các bạn chuyển đổi trang Web từ “http” sang “https” an toàn hơn.

AdBlock

AdBlock tiếp tục là một trình chặn quảng cáo trên trình duyệt và hiệu quả của tiện ích này được đánh giá rất cao trên cộng đồng mạng. Đặc biệt, tiện ích AdBlock hoàn toàn miễn phí nên các bạn thoải mái sử dụng trên trình duyệt.

Xem thêm :  Hàm MINVERSE - Hàm trả về ma trận nghịch đảo của một ma trận cho trước trong Excel

AVAST là phần mềm diệt virus hiệu quả trên máy tính và tiện ích AVAST ONLINE SECURITY giúp các bạn bảo vệ dữ liệu khỏi các trang Web lừa đảo, giả mạo, có dấu hiệu khả khi,… Các dữ liệu trên tiện ích sẽ được cập nhật liên tục để tăng thêm hiệu quả bảo mật

LASTPASS FREE PASSWORD MANAGER

LASTPASS sẽ giúp các bạn quản lý toàn bộ các mật khẩu được lưu trữ trên máy tính và hỗ trợ người sử dụng cải thiện mật khẩu sang thiên hướng mạnh hơn với nhiều ký tự hơn.

WINDOWS DEFENDER BROWSER PROTECTION

Trên máy tính, Windows Defender được biết đến là trình bảo vệ máy tính hiệu quả trước các mã độc, tiện ích Windows Defender Browser Protection sẽ giúp trình duyệt duyệt của các bạn an toàn hơn trước các trang Web có dấu hiệu lừa đảo, khai thác thông tin cá nhân, thẻ tín dụng,…Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com