Bí quyết cách bắt chuyện với người lạ – kỹ năng giao tiếp với người lạ hay và tốt nhất

Bạn đang xem: Bí quyết cách bắt chuyện với người lạ – kỹ năng giao tiếp với người lạ hay và tốt nhất Tại Pkmacbook.com

Bí quyết Cách bắt chuyện với người lạ – kỹ năng giao tiếp với người lạ hay và tốt nhất: Ai cũng mắc phải vốn từ và cách ứng xử khi giao tiếp với người lạ thì các bạn đừng lo hãy đọc bài tổng hợp của baotuoitre.net dưới đây về cách bắt chuyện với người lạ, cách làm quen người lạ qua tin nhắn… giúp các bạn có vốn từ giao tiếp với người lạ tốt hơn 
+ Cách giao tiếp…

Mục lục hiện

Bài viết cùng chủ đề

Bí quyết Cách bắt chuyện với người lạ – kỹ năng giao tiếp với người lạ hay và tốt nhất: Ai cũng mắc phải vốn từ và cách ứng xử khi giao tiếp với người lạ thì các bạn đừng lo hãy đọc bài tổng hợp của baotuoitre.net dưới đây về cách bắt chuyện với người lạ, cách làm quen người lạ qua tin nhắn… giúp các bạn có vốn từ giao tiếp với người lạ tốt hơn 

Loading…

+ Cách giao tiếp với người lạ 

Bắt đầu cuộc trò chuyện với một người nào đó bạn vừa gặp đôi khi là điều rất khó khăn bởi trong phút giây ấy, bạn chẳng thể biết chắc chắn điều sắp nói ra có làm vừa lòng đối phương hay không. Trong trường hợp này, việc cần làm đầu tiên là xốc lại tinh thần, hài lòng với chính bạn để cảm thấy tự tin hơn.

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 1

Tự nhủ rằng những điều bạn sẽ nói không khiến người đối diện khó xử và lựa chọn một đề tài thích hợp. Bạn nên bắt đầu bằng một lời nhận xét nhẹ nhàng về ngoại hình của người ấy hoặc nói chuyện liên quan đến thời tiết đẹp. Luôn luôn cố gắng để bắt đầu một cuộc trò chuyện theo hướng tích cực sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn.

Ngoài ra, trước khi nói bất cứ điều gì, bạn nên mỉm cười để bản thân cảm thấy đỡ căng thẳng và người đối diện cũng dễ dàng mở lòng hơn. Trong khi nói, bạn có thể giúp đỡ người ấy hoàn thành công việc họ đang làm hoặc chủ động đề nghị họ giúp đỡ. Khi cùng làm một việc gì đó, tay chân sẽ không trở nên “thừa thãi” và khiến bạn lúng túng.

Bạn cũng cần chú ý tới độ tuổi và nghề nghiệp của người đối diện trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện. Nếu đó là một người trẻ tuổi, đừng nói về chính trị hay các vấn đề liên quan đến “nhân tình thế thái”. Thay vào đó, hãy đề cập đến một bộ phim đang hot, chuyện hẹn hò hay mối quan hệ với người lớn tuổi…

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 2

Lắng nghe là việc rất quan trọng trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào, cho dù bạn đang nói chuyện với người hoàn toàn xa lạ hay một người quen. Bạn cần tập trung lắng nghe những gì họ nói trước khi đưa ra nhận xét của riêng bạn. Nếu bạn không lắng nghe hoặc nghe một cách bập bõm, có thể khiến người khác nhàm chán và bỏ đi vì cho rằng bạn thiếu tôn trọng họ. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chỉ biết nghe và chẳng nói gì cả. Trò chuyện là hoạt động tương tác hai chiều, do vậy, hãy tích cực bày tỏ quan điểm nếu trong tầm hiểu biết của bạn.

Nhưng muốn nói chuyện, lại không biết nói chuyện gì. Làm sao để làm quen với người lạ khi bạn không đủ tự tin và dũng khí để phá bỏ vùng an toàn của mình? Đôi lúc bạn nghĩ rằng hình ảnh của bản thân chưa đủ tốt nên e ngại khi bắt chuyện làm quen với ai đó. Một số phương pháp sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi làm quen với người lạ: Một người duyên dáng, đi đến đâu cũng được mọi người thiện cảm, gần gũi và phải có khả năng bắt chuyện với bất kỳ ai.

+ 10 Bí quyết cách bắt chuyện người lạ 

1. Đừng sợ hãi

Chắc bạn đang nghĩ nếu không sợ hãi thì bắt chuyện với người lạ đâu có gì khó. Thoải mái nào! Đừng bao giờ lo họ sẽ không thích bạn hay cuộc nói chuyện của bạn không thú vị. Chính điều đó khiến bạn không biết nói gì. Hãy là chính mình và cư xử phải phép, mọi chuyện sẽ thật dễ dàng. Sẽ không ai phán xét bạn như bạn nghĩ đâu.

2. Giới thiệu về bản thân

Hãy bắt đầu bằng nụ cười thật thân thiện và giới thiệu tên tuổi, nghề nghiệp hoặc trường học của bạn. Điều này ai cũng làm được đúng không?

Xem thêm :  Top 50 hình xăm ở bắp tay đẹp nhất

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 3

3. Hãy bắt đầu bằng những điểm chung

Hãy quan sát xung quanh và tìm ra điểm thú vị, ví dụ như: ở gần đây có một quán ăn ngon lắm hay nổi tiếng lắm; tôi đã từng đến đây từ hồi nhỏ; hoặc cũng có thể đưa ra bình phẩm về con vật hay xe cộ đang đi trên đường.

4. Đặt câu hỏi mở

Câu hỏi đóng là câu để đối phương trả lời có hoặc không. Chúng rất dễ khiến cuộc nói chuyện của bạn đi vào điểm dừng. Vì thế, hãy bắt đầu bằng câu hỏi mở để họ có thể kể về bản thân mình. Câu hỏi mở thường bắt đầu với Ai, Khi nào, Cái gì, Tại sao và Như thế nào, trong khi đó những câu hỏi đóng thường chỉ bắt đầu bằng từ Có…?
Ví dụ: Cậu hay đi mua túi xách ở đâu?

5. Đừng quên gợi chuyện cho đối phương

Nếu làm được như vậy, cuộc nói chuyện của bạn sẽ được duy trì lâu hơn, thú vị hơn nhiều. Ví dụ: “ Đó là một cái túi đẹp, bạn mua ở đâu vậy?”; “Gần đây có nhiều quán ăn rất ngon, bạn thích ăn gì?”; “Năm nay sẽ có nhiều phim hay lắm; gu phim của bạn như thế nào?”

6. Nói về thú nuôi

Chủ đề về loài vật lúc nào cũng rất thông dụng và cũng là cách giải bí hiệu quả khi bạn không biết nói gì. Hỏi thăm về sở thích thú nuôi của người khác và chia sẻ về sở thích của mình có thể khiến đối tượng cởi mở và chủ động giao tiếp với bạn hơn.

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 4

7. Gợi lại những chuyện cũ

Nếu đã biết người này, gợi chuyện cũ lại và tiếp tục nó. Bằng cách đó, bạn thể hiện ra rằng bạn có chú ý đến đối tượng và dành sự quan tâm cho họ.

8. Nói về các tin tức đang diễn ra trong ngày

Các tin tức, sự kiện này hầu như đều được biết đến mỗi ngày trên các kênh truyền thông đại chúng. Bạn cập nhật chúng hàng ngày, và khi cần thiết đó cũng trở thành một đề tài thú vị.

9. Hãy tinh tế khi nói chuyện

Nguyên tắc tinh tế khi nói chuyện rất đơn giản. Hãy tôn trọng đối phương và đừng chê bai họ. Chẳng ai thích lần đầu tiên gặp đã bị chê bai đúng không?

10. Dùng ngôn ngữ cơ thể

Đây cũng là một phần khá quan trong để bạn nắm bắt được diễn biến của cuộc nói chuyện. Bạn cần chủ động quan sát ngôn ngữ cơ thể của đối tượng như cái gãi đầu, sự ngập ngừng, hay ngó lơ đều là biểu hiện cho thấy cuộc nói chuyện đang nhàm chán; bạn cần thay đổi.

Ngoài ra, bản thân bạn cũng nên tạo ngôn ngữ cơ thể bản thân được thoải mái, thỉnh thoảng trao đổi ánh mắt, gật đầu để cho thấy bạn đồng cảm với họ.

+ Các kỹ năng giao tiếp với người lạ

1. Kỹ năng làm quen trong giao tiếp: Tự tin bắt đầu vì người đối diện cũng giống bạn

Chắc hẳn khi lần đầu giao tiếp với người lạ, bạn cũng từng một lần ngại ngùng, rụt rè, không thỏa mái, nhìn vào người đối diện mà thấy ghê ghê, đáng sợ vì ánh mắt của họ. Nhưng có một bí mật bạn cần biết. Đó chính là người đối diện cũng như bạn mà thôi. Họ muốn làm quen nhưng cũng ngại làm quen, chần chừ. Vậy tại sao để rào cản này khiến chúng ta “xa cách” nhau đến vậy!

2. Kỹ năng bắt chuyện: Lời chào và giới thiệu thân mật

Khi lấy đủ tinh thần để sẵn sàng giao tiếp với một ai đó, bạn hãy mở đầu bằng lời chào thân thiện và lời giới thiệu ấn tượng. Đây là khoảnh khắc tạo ra ấn tượng đầu tiên cho mình, vì thế bạn cần phải chuẩn bị chu đáo từ trước nhé. Tốt nhất nên có một “kịch bản” sãn giới thiệu về bản thân hoặc đơn giản là xem ngay về kỹ năng chào hỏi – bí quyết cho mọi cuộc giao tiếp thành công. Ấn tượng lần đầu gặp gỡ tuy chỉ kéo dài vài giây nhưng có thể khắc sâu vào tâm lý của người đối diện để họ nhớ về bạn.

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 5

Cụ thể, bạn có thể có những câu chào ngắn gọn như “Mình chào bạn” “Chào buổi sáng”, sau đó giới thiệu về tên của mình. Tên là âm thanh quan trọng nhất của mỗi người nhưng không phải ai cũng để ý, chỉ giới thiệu sơ sài và vội vã. Chính vì thế, bạn không thể tạo ra được ấn tượng và sự tôn trọng với người khác. Để khắc sâu hình ảnh của bạn trong tâm trí của ai đó cần phải cả một quãng thời gian dài tìm hiểu nhau nhưng hãy tạo ra ấn tượng ban đầu cách giới thiệu chậm chạp, từ từ và thể hiện sự tôn trọng với họ.

Nếu có khiếu hài hước, sáng tạo, bạn có thể giới thiệu tên của mình gắn liền với một hình ảnh ấn tượng nào đó. Điều này sẽ giúp họ nhớ bạn suốt đời. Ví dụ, “Chào bạn. Tôi là Thủy. Thủy trong thủy thủ mặt trăng ^^”. Cách giới thiệu này sẽ tạo ra sự dí dỏm và giúp cuộc nói chuyện trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

3. Cách giao tiếp: Tìm ra điểm đồng điệu giữa hai người

Nếu mọi người không hiểu rõ về nhau chắc hẳn sẽ cảm thấy lúng túng, không biết nên nói gì và bắt đầu với chủ đề nào phải không ạ? Chính vì thế, sau khi thực hiện 2 kỹ năng trên, điều mấu chốt để giao tiếp với người lạ tốt nhất, bạn cần phải tìm ra điểm chung giữa hai người. Thực tế, có nhiều điểm chung nhưng về cơ bản, bạn cần phải tìm ra các điểm chung dưới đây:

a. Điểm chung trong bối cảnh

Có thể lấy ví dụ cả hai người cùng đi vào rạp chiếu phim thì đó chính bối cảnh chung. Bạn có thể hỏi người đối diện như: Bạn thích xem thể loại nào? Bạn thường xem vào những ngày nào? Nhân vật nào trong bộ phim A B C bạn yêu thích nhất…. Với những câu hỏi như vậy, cuộc nói chuyện sẽ trở nên thỏa mái hơn, có mức đồng điệu cao hơn.

b. Đồng điệu về dáng vẻ cơ thể

Lý do là vì dáng điệu cơ thể phản ánh cảm xúc của chúng ta. Do đó, chỉ cần quan sát vẻ bề ngoài bạn cũng có thể tìm được sự đồng điệu với họ. Nhưng không nên cố nén ép bắt chước vì chúng sẽ người đối diện cảm thấy khó chịu.

Xem thêm :  Cách tính điểm đại học ngoại ngữ hà nội, trường đại học ngoại ngữ (đhqg hà nội)

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 6

c. Điểm chung về sở thích

Hãy cố gắng tìm hiểu sở thích của người đối diện qua các câu hỏi đơn giản như “Bạn có thích nghe nhạc không” “Thích chơi thể thao không” “Bộ môn thể thao nào bạn yêu thích nhất” “Bạn có thường xuyên chơi bộ môn thể thao này không?”…. Thông qua đó, bạn sẽ nắm bắt được sở thích của đối phương và dễ dàng nói chuyện khi khai thác sâu vào các chủ đề liên quan tới “điểm chung” này.

d. Điểm chung về các giá trị, quan điểm cuộc sống

Đây là mức đồng điệu cao nhất cần phải nói chuyện nhiều lần, quan sát lâu, bạn mới có thể nhận ra. Ví dụ hai người ngồi nói chuyện với nhau và phát hiện ra họ có chung lý tưởng cho con đi học đàn để rèn luyện kỹ năng thẩm thấu, phát triển tư duy và cảm xúc..Đây cũng là mấu chốt quan trọng giúp cuộc nói chuyện của bạn trở nên sôi nổi hơn.

Mỗi người là một thế giới khác nhau trong thực tế với những giá trị niềm tin, quan điểm, sở thích, bối cảnh khác nhau. Tùy theo từng trường hợp, bạn cần phải tôn trọng thế giới quan của người đối diện và luôn thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Đặc biệt, bạn có thể học theo một số mẹo dưới đây để có thêm nhiều chủ đề nói chuyện hấp dẫn

4. Một số mẹo hay khi bí chủ đề giao tiếp

Nếu bạn đang nói chuyện với lạ và giữa hai người chưa tìm thấy điểm chung nào để bắt đầu cuộc nói chuyện dễ dàng hơn, hãy thử áp dụng theo một số mẹo dưới đây:

a. Đưa ra câu hỏi nếu thì

Câu này rất hỏi sẽ giúp bạn nêu các câu hỏi tình huống trong cuộc sống để kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo của người đối diện, qua đó thấy được quan điểm suy nghĩ của nhau. Ví dụ trên mạng xã hội đang nổi lên một số dự thảo quyết định của Bộ giáo dục về việc bãi bỏ biên chế trong ngành giáo dục. Bạn có thể đặt ra câu hỏi “Nếu bạn là người trong cuộc, đang tham gia công tác giảng dạy thì quan điểm của bạn như thế nào….”

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 7

b. Câu hỏi “còn bạn thì sao”

Điều đó cho thấy bạn quan tâm về người đối diện và nên cho họ cơ thể chia sẻ. Biết đâu khi nghe được chia sẻ đó, bạn sẽ có thêm gợi mở cho cuộc nói chuyện tiếp theo

c. Không nên hỏi “có..không”

Đây là dạng câu hỏi đóng, khiến người nghe chỉ trả lời “có” hoặc “không” nhàm chán và không có thêm “định hướng” cho chủ đề nói chuyện tiếp theo. Chính vì thế, khi giao tiếp với người lạ, bạn cần hạn chế tối đa đưa ra các câu hỏi này.

d. Xin thông tin liên hệ

Nên kết thúc cuộc nói chuyện với họ bằng cách xin thông tin cá nhân như số điện thoại, email, nick face cá nhân,..để sau khi về nhà, hai người có thể tiếp tục có những cuộc nói chuyện thú vị hơn với nhau.

Thời đại người người có facebook, nhà nhà có facebook như hiện nay và gần như mọi cảm xúc, cuộc sống, hình ảnh, trạng thái của một cá nhân đều được trưng bày trên facebook thì quả thật facebook trở thành một trong những công cụ hữu ích để làm quen với đối tượng đang tăm tia.

Chưa kể đến làm quen qua facebook rất dễ dàng, vì mọi người cho đây là cộng đồng ảo nên cũng không khắt khe trong việc kết bạn cho lắm. Chỉ cần addfriend, thường xuyên vào like trong thời gian đầu để đánh dấu sự tồn tại và comment hoặc gửi tin nhắn hỏi thăm này kia là đã có thể trở thành bạn của nhau. Có rất nhiều cặp đôi đã nảy sinh tình cảm từ facebook một thời gian dài mới hẹn hò nhau ngoài đời thực.

+ Làm quen con gái lạ qua tin nhắn

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 8

1/ Gửi lời chào thân thiện

Trước khi làm quen với ai đó chắc hẳn điều đầu tiên mà bạn sẽ làm đó là gửi lời chào phải không nào? Tuy đây không phải cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn đặc biệt nhưng nó là điều tối thiểu bạn cần làm để bắt đầu một mối quan hệ nào đó.

2/ Gửi lời chào thân thiện

Song, không đơn giản chỉ là một câu nói xin chào, nó sẽ khiến bạn trở nên tẻ nhạt và nhám chán. Thay vào đó, hãy hỏi cô ấy dạo này thế nào? Đặc biệt, đừng bao giờ đặt ra những câu hỏi có hay không? Nó sẽ khiến câu chuyện của bạn không thể kéo dài lâu được.

3/ Hỏi một số thông tin cơ bản

Sau khi gửi lời chào đến cô ấy và hai người cũng có một khoảng thời gian nói chuyện với nhau. Bạn có thể bắt đầu hỏi han cô ấy về những thông tin cơ bản về quê quán, trường lớp hoặc nơi làm việc. Hãy chắc chắn rằng, bạn biết cô ấy vẫn còn đang đi học hay đi làm rồi, nó sẽ giúp cuộc nói chuyện diễn ra suôn sẻ hơn.

4/ Xin số điện thoại của cô gái ấy

Hầu hết chúng ta đều làm quen với những cô gái khác qua các trang mạng xã hội. Vì thế việc có được số điện thoại là một điều không hề dễ dàng. Nhưng không phải vì thế mà không có cách để lấy được số điện thoại của người ấy.

Nếu muốn xin số điện thoại bạn không nên hỏi trực tiếp hay thẳng thừng, vì sẽ rất ít người cho bạn số theo cách đó. Bạn có thể khéo léo hỏi bằng cách: “ Mình sẽ gửi cho cậu một đường dẫn video. Cậu có thể cho mình xin số được không?”. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn khi cho số đấy!

5/ Nói về sở thích của cô ấy và bạn

Đây được xem là một trong những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn dễ “ăn điểm” nhất mà các chàng trai nên áp dụng. Điều này sẽ giúp đối phương cảm nhận được sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Bạn hãy tìm hiểu xem người ấy thích nghe nhạc gì, xem thể loại phim như thế nào? Món ăn yêu thích hay môn thể thao mà nàng hay theo dõi…

Xem thêm :  Eating hanoi: local specialty dishes part 2 | bún thang, bún bò nam bộ, chả cá, phở chiên phồng, phở cuốn

Khi biết về sở thích của cô ấy, bạn sẽ tìm ra được những điểm chung giữa hai người. Tuy nhiên, bạn nên nhớ phải luôn giữ không khí nói chuyện vui vẻ, tránh việc tranh luận về một vấn đề nào đó mà cả 2 đều quan tâm. Nó sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí trong mắt nàng.

6/ Sử dụng icon vui vẻ khi nhắn tin

Trong quá trình nói chuyện, bạn hãy thường xuyên sử dụng những icon vui vẻ, thể hiện cảm xúc của bạn. Điều này không chỉ khiến cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ mà còn thể hiện được tâm ý của bạn dành cho người ấy.

Một câu hỏi kết thúc bằng một icon mặt cười chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng không phải vì thế mà bạn sử dụng quá nhiều icon, trong một số trường hợp nó sẽ gây ra cảm giác khó hiểu và phản cảm nếu sử dụng icon không đúng hoàn cảnh, đúng câu chuyện.

7/ Quan tâm đến cuộc sống của nàng

Con gái vốn rất yếu mềm, họ thường cảm động bởi những lời nói, hành động nhỏ nhặt. Vì thế, nếu bạn làm quen ai đó bằng những lời lẽ quan tâm đến cuộc sống xung quanh của họ chắc chắn sẽ tạo ra được thiện cảm.

Tuy vậy, trong cuộc sống có quá nhiều vấn đề, vì thế không phải chủ đề nào bạn cũng nên hỏi. Bạn nên tránh hỏi quá nhiều về thông tin gia đình, chuyện tình cảm, tài chính…Đây là những chuyện tế nhị, bạn không nên xoáy sâu quá nhiều khi mối quan hệ của hai bạn chưa đến mức thân thiết đến như vậy.

8/ Thận trọng trước khi gửi nhắn tin

Bên cạnh những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn trên, bạn cũng nên nhớ phải thật thận trọng khi gửi đi một tin nhắn hay hình ảnh nào đó. Bởi một khi tin nhắn đã gửi đi rồi thì bạn sẽ rất khó để thu hồi lại nó. Do đó, đừng bao giờ gửi đi những thông điệp hay hình ảnh mang tính tế nhị, không phù hợp với cuộc trò chuyện.

9/ Đi thẳng vào vấn đề muốn nói

Cách làm quen kiểu đi thẳng vào vấn đề thường được các chàng trai nhút nhát và ưa thích sự đơn giản lựa chọn. Đơn giản vì họ không thích sự hoa mỹ hay vòng vo khi nói về một vấn đề nào đó.

Với nhiều cô ấy cách làm quen này sẽ không phải là vấn đề quan trọng, thế nhưng bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sử dụng ngôn từ. Nên dùng từ ngữ nhẹ nhàng, tránh thô tục, cứng nhắc, nó sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu và “chạy mất dép” đấy!

10/ Gọi điện trực tiếp khi có việc cần

Thừa nhận rằng lúc mới quen việc nói chuyện qua tin nhắn sẽ giúp hai người dễ dàng làm quen và tìm hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn nên gọi điện trực tiếp để nói chuyện như: mời cô ấy đi ăn, đi chơi, xem phim hay an ủi, khuyên nhủ…hoặc bất cứ dịp quan trọng nào đó.

11/ Nếu cô ấy không thích hãy dừng nhắn tin

Trong quá trình trò chuyện, nếu bạn cảm thấy nàng đã không còn hứng thú với câu chuyện bạn kể hay chỉ đáp trả tin nhắn của bạn theo phép lịch sự thì hãy dừng nhắn tin. Nếu tiếp tục nhắn tin sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu và mất thời gian của cả hai. Và trong trường hợp bạn vẫn cố tình nhắn tin, chắc chắn nàng sẽ yêu cầu bạn dừng lại.

Việc tán tỉnh ai đó là không sai nhưng bạn nên chú ý tới phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy đáp lại tin nhắn trong thời gian ngắn và tỏ thái độ vui vẻ thì đây là một tín hiệu tốt. Ngược lại, nếu nàng tỏ ra không hứng thú thì hãy nên xem lại cách cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn của mình.

Tags: cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp

Loading…

5 câu hỏi dùng để BẮT CHUYỆN NGƯỜI LẠ | LÀM SAO ĐỂ KẾT BẠN MỚI? | Huỳnh Duy Khương

Nếu bạn đang khó khăn khi làm quen một người mới hoặc bắt chuyện với người lạ thì
video này chính là dành cho bạn. Trong video này anh sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng 5 câu hỏi để làm quen với bất kỳ ai, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
_____________
Nếu bạn muốn tham gia chương trình Workshop Leadership của anh, thì nhấn vào đây: http://bit.ly/undergroundleader để đăng ký tham gia nhé!
Nếu bạn muốn tham gia chương trình Workshop Public Speaking của anh, thì nhấn vào đây: http://workshop.ayp.vn/publicspeaking để đăng ký tham gia nhé!
? SUBSCRIBE KÊNH ANH KHƯƠNG NGAY TẠI ĐÂY?
http://bit.ly/Huynh_Duy_Khuong
Top Playlist Hay Nhất Trên Kênh:
1.) Top 5 Video Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp http://bit.ly/Top5giaotiep
2.) Bộ Kỹ Năng Giao Tiếp Công Việc Hiệu Quả http://bit.ly/Giaotiepcongviec
3.) Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Đám Đông http://bit.ly/giaotiepdamdong
Anh Huỳnh Duy Khương là người sáng lập và dẫn dắt khoá huấn luyện Public Speaking,
nơi giúp những bạn trẻ vượt qua sự tự ti, rụt rè để thể hiện tiếng nói của bản thân
và sống cuộc đời theo định nghĩa riêng của mình.
Anh là người đứng đầu bộ phận huấn luyện tại học viện kỹ năng AYP, cùng với anh Nguyễn Hữu Trí trong 10 năm qua xây dựng giấc mơ về một thế hệ trẻ Việt Nam khác biệt, một thế hệ của những nhà tiên phong và lãnh đạo trẻ tuổi.
Timecode:
00:00 Giới thiệu
00:41 Những sai lầm khiến bạn không thể bắt chuyện với người lạ
04:26 Hãy bắt đầu bằng những CÂU HỎI MỞ
07:37 Câu hỏi 1: \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com