Cách bật thông báo Facebook trên Chrome

Trình duyệt Google Chrome bây giờ đã hỗ trợ hiển thị thông báo dạng Pop-up nổi rất đẹp mắt và dễ nhìn hơn trước rất nhiều. Để bật tính năng thông báo trên Google Chrome rất đơn giản, những trang Web có sử dụng thông báo Pop-up thì chúng sẽ hỏi bạn ngay từ lần đầu truy cập. Thế nhưng vì một lý do nào đó mà Google Chrome không hiển thị thông báo Facebook thì phải làm thế nào? Trong bài viết này, PKMacBook sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tính năng thông báo Facebook trên Chrome.

Cách bật thông báo Facebook trên Chrome

Bước 1: Các bạn tiến hành mở Facebook và chọn biểu tượng Mở rộng. Sau đó, các bạn chọn Cài đặt để thiết lập những thông báo.

Chọn Cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn thẻ Thông báo bên cột tay trái để xem các nội dung.

Chọn thẻ Thông báo

Bước 3: Các bạn kéo xuống phía dưới để xem thông báo trên trình duyệt. Chúng ta mở Facebook trên trình duyệt nào thì nó sẽ hiển thị thông báo trên trình duyệt đó. Các bạn tiến hành bật thông báo trên trình duyệt lên.

Bật thông báo trình duyệt

Bước 4: Sau khi bật thông báo xong, các bạn chọn Tùy chọn trang web (biểu tượng hình khóa) và chọn mục Thông báoCho phép. Khi đã hoàn tất, các bạn hãy khởi động lại trình duyệt Chrome của mình, lúc này Facebook sẽ hiển thị thông báo dưới dạng Pop-up cho các bạn.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Weibo

Chọn mục Thông báo là Cho phép

Đây là thông báo của chúng ta khi có tin nhắn, thông báo, kết bạn trên Facebook.

Kết quả

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách bật thống báo Facebook trên GoogleChrome. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com