Cách cài đặt và sử dụng Laban Key

Laban Key hiện nay đang là bộ gõ tiếng Việt phổ biến trên điện thoại phổ biến nhất. Ngoài việc cho phép người sử dụng thay đổi giao diện bàn phím, Laban Key còn có bộ công cụ dự đoán từ chính xác, hỗ trợ tốt cho việc nhập liệu bằng điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Laban Key một cách hiệu quả.

Cách cài đặt và sử dụng Laban Key

1. Tải và cài đặt phần mềm Laban Key

Hiện nay, Laban Key đang được phát triển cho cả hai hệ điều hành IOS và Android, chúng có thể hoạt động ổn định và có tính năng tương đương với nhau. Để tải phần mềm Laban Key, các bạn có thể tìm kiếm trên App Store hoặc Play Store. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập nhanh các liên kết dưới đây để tải về:

Laban Key for Android

Laban Key for IOS

2. Cách thiết lập bàn phím mặc định Laban Key

Sau khi tải phần mềm về điện thoại, các bạn tiến hành khởi động chúng để đi tới những bước thiết lập đầu tiên.

Bước 1: Tại giao diện chính của Laban Key, các bạn tiến hành chọn mục Mở Cài đặt để thiết lập Laban Key thành bàn phím mặc định.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách cài đặt và gỡ bỏ font chữ trong Windows

Chọn mục Mở Cài đặt để thiết lập Laban Key thành bàn phím mặc định

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt, các bạn chọn mục Bàn phím (1) và kích hoạt tính năng của Laban Key (2).

Chọn mục Bàn phím và kích hoạt tính năng của Laban Key

Bước 3: Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc cấp quyền cho ứng dụng Laban Key, bây giờ các bạn chỉ cần khởi động Laban Key là xong.

Để khởi động Laban Key, các bạn nhấn vào biểu tượng “Đổi bàn phím” trên bàn phím và chọn LabanKey Tiếng Việt.

Nhấn vào biểu tượng “Đổi bàn phím” trên bàn phím và chọn LabanKey Tiếng Việt

3. Thay đổi giao diện bàn phím Laban Key

Để thay đổi giao diện của LabanKey, các bạn chỉ cần chọn một giao diện mình yêu thích trên màn hình và chọn mục Tải về. Laban Key sẽ tự động cập nhật giao diện đó cho các bạn sử dụng.

Chọn một giao diện mình yêu thích trên màn hình và chọn mục Tải về

Sau khi giao diện được cài đặt hoàn tất, các bạn mở một ứng dụng nhập liệu bất kỳ để xem giao diện bàn phím mới sau khi cài đặt.

Mở một ứng dụng nhập liệu bất kỳ để xem giao diện bàn phím mới sau khi cài đặt

4. Các cài đặt mở rộng của Laban Key

Trong quá trình sử dụng, mỗi người sẽ cần một giao diện, thiết lập bàn phím khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu. Để thay đổi, cài đặt các thông số trong Laban Key thì các bạn chọn mục Cài đặt.

Trong cài đặt, các bạn sẽ có rất nhiều thông tin khác nhau. Phụ thuộc vào trải nghiệm và thói quen, các bạn hãy thiết lập chúng sao cho phù hợp nhất.

Chọn mục Cài đặt

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Laban Key. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm :  Hàm T.INV - Hàm trả về giá trị nghịch đảo phía trái của phân bố t Student trong ExcelNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com