Cách chặn trang Web bất kỳ trên trình duyệt Safari cho iPhone, iPad

iPhone, iPad đang ngày cảng phổ biến và được nhiều phụ huynh dùng làm thiết bị giải trí cho trẻ em. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết cách kiểm soát thì trẻ em có thể truy cập vào những trang web với nội dung xấu, lừa đảo.

Cách chặn trang web bất kì trên trình duyệt Safari của iPhone iPad

Bài viết sau đây, PKMacBook.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn trang web bất kì trên trình duyệt Safari của iPhone, iPad.

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới hạn.

Giới hạn

Bước 2: Các bạn bấm vào Bật giới hạn và đặt mật khẩu giới hạn cho thiết bị của bạn.

Bật giới hạn

Bước 3: Sau khi mở cài đặt giới hạn, các bạn tìm đến mục Trang web (1) => Giới hạn nội dung người lớn (2) => Thêm trang web… (3) ở mục Không bao giờ cho phép.

Thêm trang web

Bước 4: Các bạn thêm địa chỉ web cần chặn. Trong bài viết, mình sẽ thêm một vài trang web trên mục Không bao giờ cho phép.

Không bao giờ cho phép

Bước 5: Chúng ta thử truy cập một số trang web trong danh sách Không bao giờ cho phép bằng trình duyệt Safari nếu có thông báo Bạn không thể duyệt trang này tại “…” vì trang này bị giới hạn là thành công. Để bỏ chặn trang web, các bạn truy cập lại mục Giới hạn và xóa trang web đó đi.

Bỏ chặn trang web

Tính năng chặn trang web trên Safari rất hữu dụng đối với các bậc phụ huynh muốn kiểm soát các trang web xấu khi giao thiết bị di động cho trẻ nhỏ. Các bạn hãy đón đọc các bài viết trên PKMacBook.com hàng ngày để cập nhật các tin tức, kiến thức về công nghệ mới nhất nhé!

Xem thêm :  Hàm DAYS360 - Hàm trả về số ngày giữa 2 ngày, dựa trên năm 360 ngày trong ExcelNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com