Cách chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản

Nhiều người thấy iMessage là một tính năng phiền phức và không muốn sử dụng chúng vì sợ tin nhắn không tới tay người gửi. Để giải quyết vấn đề này thì các bạn có thể chuyển tin nhắn từ iMessage sang tin nhắn văn bản. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản.

Cách chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản

1. Cách chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản

Bước 1: Khi các bạn gửi tin nhắn bằng iMessage (màu xanh biển) xong thì các bạn có thể nhấn giữ vào tin nhắn đó và chọn Gửi bằng tin nhắn văn bản.

Chọn Gửi bằng tin nhắn văn bản

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động gửi lại tin nhắn đó dưới dạng tin nhắn văn bản, dấu hiệu để nhận biết được tin nhắn văn bản đó chính là chúng có màu xanh lá cây.

Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc chuyển tin nhắn iMessage thành tin nhắn văn bản.

Hệ thống sẽ tự động gửi lại tin nhắn đó dưới dạng tin nhắn văn bản

2. Gửi tin nhắn văn bản thay cho iMessage vĩnh viễn

Nếu như các bạn không thích tính năng iMessage thì các bạn có thể chọn cách tắt hẳn tính năng này đi để từ nay trở về sau các bạn gửi tin nhắn sẽ mặc định là tin nhắn văn bản.

Xem thêm :  Tạo và quản lý Bookmark trên Firefox

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở Cài đặt và chọn mục Tin nhắn trên điện thoại.

Chọn mục Tin nhắn trên điện thoại

Bước 2: Sau đó, các bạn tắt tính năng iMessage đi là xong. Từ nay trở đi các bạn gửi tin nhắn sẽ mặc định là tin nhắn văn bản thay vì tin nhắn iMessage.

Bạn tắt tính năng iMessage đi

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com