Cách copy nguyên 1 trang trong Word

Trên Word có rất nhiều kiểu Copy khác nhau, mỗi cách đều có một tính năng riêng và mức độ hiệu quả riêng. Nếu như bạn cần Copy nguyên 1 trang trong Worf thì chúng ta có rất nhiều cách khác nhau tùy theo nội dung của file Word. Trong bài viết này PKMacBook sẽ hướng cẫn cá bạn Cách copy nguyên 1 trang trong Word.

Cách copy nguyên 1 trang trong Word

I. Đối với file Word chỉ có một trang

Cách 1. Sử dụng phím tắt

Với file Word chỉ có một trang thì các bạn chỉ việc nhấn tổ hợp Ctrl + A để bôi đen toàn bộ các nội dung trong trang. Sau đó các bạn nhấn Ctrl + C để copy những nội dung đã chọn đó.

Sao chép toàn bộ nội dung bôi đen

Cách 2. Sử dụng nháy chuột

Các bạn đưa con trỏ chuột lên dòng đầu tiên của trang. Sau đó các bạn sẽ thấy con trỏ chuột nghiêng sang phải thì các bạn nhấn chuột trái 3 lần liên tiếp để chọn toàn bộ trang. Sau đó các bạn nhấn Ctrl + C để copy nội dung đã chọn.

Cách copy nguyên 1 trang trong Word

II. Đối với file Word chỉ có nhiều trang

Bước 1: Các bạn nhấn vào Page để xem tất cả các trang đang có.

Chọn Page để xem tất cả các trang đang có

Bước 2: Sau đó các bạn chọn trang mình cần Copy để được chuyển tới trang đó nhanh.

Xem thêm :  Cách giảm Ping LOL (Liên Minh Huyền Thoại) hiệu quả

Chọn trang mình cần sao chép

Bước 3: Các bạn di chuyển con trỏ đến dòng đầu tiên của trang và giữ chuột trái kéo hết trang. Sau đó các bạn Click chuột phải chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + C để Copy.

Cách copy 1 trang trong Word

Trong bài viết này PKMacBook đã hướng dẫn các bạn Cách copy nguyên 1 trang trong Word nhanh và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com