Cách đánh dấu đọc tất cả các tin nhắn văn bản trên iPhone

iPhone không hề có bộ lọc tin nhắn rác trên máy, nếu bạn bỏ qua không đọc các tin này thì khiến cho số lượng tin nhắn trên iPhone ngày càng gia tăng và chúng sẽ hiển thị trực tiếp trên giao diện chính của điện thoại khiến nhiều người thấy phiền phức.

Trong trường hợp số lượng tin nhắn chưa đọc lớn quá, các tin nhắn sẽ bị trôi và đôi khi cũng là nguyên nhân khiến các bạn lạc mất các tin nhắn cần thiết. Trong trường hợp này, các bạn sẽ phải thường xuyên đánh dấu đọc tất cả các tin nhắn văn bản để khắc phục những vấn đề trên.

Cách đánh dấu đọc tất cả các tin nhắn văn bản trên iPhone

 

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Tin nhắn văn bản – mặc định trên điện thoại iPhone.

Mở ứng dụng Tin nhắn văn bản – mặc định trên điện thoại iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của Tin nhắn, các tin nhắn chưa được đọc, chưa được mở sẽ được đánh dấu chấm xanh bên cạnh để cho các bạn dễ dàng phân biệt.

Tin nhắn chưa được đọc, chưa được mở sẽ được đánh dấu chấm xanh bên cạnh

Bước 3: Để đánh dấu đọc tất cả các tin nhắn thì các bạn chọn mục Sửa (1) và chọn mục Chọn các tin nhắn (2).

Click chọn mục Chọn các tin nhắn

Bước 4: Lúc này, phía dưới thanh công cụ sẽ xuất hiện mục Đọc tất cả và các bạn chỉ cần nhấn vào để đánh dấu đọc tất cả các tin nhắn trên điện thoại iPhone.

Ngay lập tức, các tin nhắn sẽ được đọc tự động và hệ thống sẽ tự động bỏ đánh dấu chấm xanh bên cạnh để tránh làm phiền người sử dụng.

Xem thêm :  Normie là gì?

Xuất hiện mục Đọc tất cả và các bạn chỉ cần nhấn vào để đánh dấu

Bước 5: Song song với đó, biểu tượng tin nhắn bên ngoài màn hình cũng được xóa số lượng tin nhắn trên góc và chúng trở thành hòm thư trống.

Với việc làm này, các bạn sẽ dễ dàng quản lý tin nhắn trên điện thoại iPhone hơn rất nhiều và sẽ không có hiện tượng bị mất, thất lạc tin nhắn. Song song với đó, các tin nhắn không bị xóa đi và các bạn vẫn có thể tìm kiếm được chúng khi cần thiết.

Biểu tượng tin nhắn bên ngoài màn hình cũng được xóa

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách đánh dấu đọc toàn bộ tin nhắn văn bản trên điện thoại iPhone. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com