Cách đặt biệt danh trên Facebook dễ dàng nhất

 

Cách đặt biệt danh trên Facebook

Facebook hỗ trợ cả tên thật và tên biệt danh, một tài khoản Facebook hiện nay có thể để được rất nhiều biệt danh song song trong quá trình sử dụng, tuy nhiên chúng ta chỉ chọn được một biệt danh duy nhất để hiển thị trên tài khoản. Nếu bạn chưa biết Cách đặt biệt danh trên Facebook cho mình thì hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Một tài khoản Facebook hiện nay có thể để được rất nhiều biệt danh song song

1. Cách đặt biệt danh trên Facebook máy tính

Nền tảng Facebook trên máy tính hiện nay đã được cập nhật giao diện mới và chúng có các thao tác tương tự như trên nền tảng điện thoại.

Bước 1: Tại giao diện chính của Trang cá nhân, các bạn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

Chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 2: Khi mục Chỉnh sửa phần giới thiệu xuất hiện, các bạn kéo xuống cuối cùng để chọn mục Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Kéo xuống cuối cùng để chọn mục Chỉnh sửa thông tin giới thiệu

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn mục Chi tiết về bạn và chọn mục Thêm biệt danh, tên thường gọi để thêm biệt danh vào Facebook.

Chọn mục Thêm biệt danh, tên thường gọi để thêm biệt danh vào Facebook

2. Cách đặt biệt danh trên Facebook điện thoại

Trên nền tảng Điện thoại, việc thay đổi thông tin cá nhân cũng diễn ra nhanh chóng nhờ việc giao diện trực quan. Để thêm biệt danh Facebook trên máy tính chúng ta làm như sau:

Xem thêm :  Phím tắt tính tổng trong Excel

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, các bạn chọn mục Tùy chọn (1) và chọn mục Trang cá nhân (2). Tiếp theo, các bạn chọn biểu tượng Chỉnh sửa (3) trên trang cá nhân.

Chọn biểu tượng Chỉnh sửa trên trang cá nhân

Bước 2: Sau đó, các bạn kéo xuống cuối cùng để tìm mục Chỉnh sửa thông tin cá nhân (1) và tiến hành nhấn vào phần Thêm tên khác (2) để đặt biệt danh cho Facebook.

Nhấn vào phần Thêm tên khác để đặt biệt danh cho Facebook

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách thêm biệt danh cho tài khoản Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com