Cách đưa 1 website ra màn hình điện thoại iPhone, Android để truy cập cho nhanh

Nếu bạn thường xuyên truy cập trang web trên di động thì ngoài tính năng add bookmark thì chúng ta còn một cách truy cập nhanh đó là đưa trang web đó ra màn hình chính điện thoại. Vậy đưa một website ra màn hình chính của điện thoại như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách đưa 1 website ra màn hình điện thoại iPhone, Android để truy cập cho nhanh

1. Đưa một website ra màn hình chính trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập trang web bất kì với Safari. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (1) trên Safari => Thêm vào MH chính (2).

Chọn Thêm vào MH chính

Bước 2: Bạn đặt tên cho shortcut (1) => Thêm (2). Sau đó, bạn quay lại màn hình chính và chúng ta sẽ thấy biểu tượng của website trên màn hình chính.

Đặt tên cho shortcut rồi chọn Thêm

2. Đưa một website ra màn hình chính trên Android

Để đưa website ra màn hình chính trên Android thì chúng ta sẽ sử dụng trình duyệt Chrome. Nếu máy của bạn chưa cài mặc định trình duyệt này thì bạn hãy tải về tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.android.chrome&hl=vi

Bước 1: Bạn truy cập trang web bất kì với Chrome. Tiếp theo, bạn chạm vào biểu tượng Thêm (1) => Thêm vào Màn hình chính (2).

Chọn Thêm vào Màn hình chính

Bước 2: Bạn đặt tên cho shortcut trang web (1) => Thêm (2) là xong. Sau khi tạo xong thì bạn quay trở lại màn hình chính và thấy biểu tượng của trang web trên đó là thành công.

Xem thêm :  Hướng dẫn vẽ hình cơ bản trong Adobe Illustrator

Đặt tên cho shortcut trang web rồi chọn Thêm

Qua bài hướng dẫn trên thì bạn hãy sử dụng tính năng này để lưu những trang web thường truy cập ra màn hình chính để truy cập nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com