Cách gọi điện thoại trên máy tính tới số điện thoại miễn phí

Gọi điện thoại hoặc sử dụng những dịch vụ di động trực tuyến hiện nay hết sức phổ biến với mọi người. Thế nhưng trong một số trường hợp nào đó chúng ta cần gọi điện trên máy tính tới số điện thoại bất kì thì sao nhỉ? Chắc các bạn nghĩ sao mà gọi được vì máy tính làm gì có SIM đâu. Thế nhưng vẫn có một số nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến gọi điện cho chúng ta hoàn toàn miễn phí.

Cách gọi điện thoại trên máy tính tới số điện thoại miễn phí

Hiện nay thì đang có nhiều cung cấp dịch vụ và loại hình này tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng vì những bất cập như: Đổi đầu số điện thoại làm một số trang Web chưa kịp cập nhật theo nên khi các bạn nhập các đầu số như: 052,038,033… thì sẽ báo không hợp lệ. Trong bài viết này, PKMacBook chỉ đề cập đến những trang Web đã hỗ trợ đầu số mới của các nhà mạng tại Việt Nam và miễn phí 100%.

1. Globfone

Các bạn tiến hành truy cập trang Web sau để sử dụng https://globfone.com/call-phone/

Bước 1: Với Globfone có rất nhiều dịch vụ viễn thong khác nhau. Các bạn chọn Call Phone và tiến hành chọn Select Country là đất nước các bạn muốn gọi. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ gọi tới số Việt Nam. Các bạn nhập Số điện thoại cần gọi vào ô dưới và nhấn Call để bắt đầu.

Xem thêm :  Deep Web là gì? Những bí mật chưa biết về Deep Web

Nhấn Call để bắt đầu

Bước 2: Trang Web sẽ yêu cầu Micro để đàm thoại nên các bạn chọn Cho phép để có thể nói chuyện được với nhau.

Chọn Cho phép

Bước 3: Sau khi gọi điện xong các bạn nhấn Stop để kết thúc cuộc gọi.

Nhấn Stop để kết thúc cuộc gọi

2. Call 2 Friends

C2F cũng là một dịch vụ miễn phí 100% quá trình sử dụng. Các bạn truy cập liên kêt sau để sử dụng. Nếu các bạn dùng phần mềm chặn quảng cáo thì hãy tắt chúng đi nhé.

Trang chủ: https://call2friends.com/free-calls

Bước 1: Các bạn chọn nơi mình muốn gọi đến để nhà mạng nhận đầu số. Sau đó các bạn nhập số điện thoại cần gọi vào và nhấn Call.

Nhấn Call

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ rung chuông đầu dây bên kia trong 30s. Nếu có người nhấc máy là các bạn sẽ nói chuyện được với nhau luôn.

Nếu có người nhấc máy là bạn sẽ nói chuyện được với nhau luôn

Như vậy, trong bài viết này PKMacBook đã gửi đến các bạn 2 nhà cung cấp dịch vụ nghe gọi trên máy tính miễn phí hiệu quả nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com