Cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo

Nếu như các bạn cần trao đổi các tài liệu mật trên Zalo thì các bạn có thể chọn tin nhắn bí mật, tự hủy để chúng không bị lộ với người khác. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ hướng dẫn các cách gửi tin nhắn tự hủy trên Zalo.

Cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo

Bước 1: Các bạn tiến hành mở cuộc trò chuyện muốn gửi tin nhắn bí mật, sau đó các bạn vuốt từ dưới lên để mở Tin nhắn bí mật bằng hình ảnh.

Vuốt ngược từ dưới lên để mở Tin nhắn bí mật bằng hình ảnh

Bước 2: Tại tin nhắn bí mật bằng hình ảnh, các bạn có thể lựa chọn cách chụp ảnh trực tiếp từ Camera hoặc sử dụng một hình ảnh có sẵn trên điện thoại. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ sử dụng hình ảnh có sẵn trên điện thoại.

Sử dụng hình ảnh có sẵn trên điện thoại

Bước 3: Sau khi chọn/ chụp ảnh xong, các bạn có thể chọn công cụ vẽ hình để vẽ nội dung và chọn biểu tượng để thêm các hình ngộ nghĩnh vào trong bức ảnh.

Chọn công cụ vẽ hình để vẽ nội dung và chọn biểu tượng để thêm hình

Bước 4: Tiếp theo, các bạn có thể chọn Filter để thay đổi bộ lọc màu sắc của hình ảnh và chọn chế độ làm đẹp (Beauty) có sẵn để cải thiện chất lượng.

Chọn Filter để thay đổi bộ lọc màu sắc của hình ảnh và chọn chế độ làm đẹp (Beauty) có sẵn để cải thiện chất lượng

Bước 5: Ngoài ra, các bạn có thể chọn Checkin địa điểm để thêm vị trí của mình vào trong ảnh. Để thay đổi địa điểm Checkin các bạn vuốt sang trái và phải để thay đổi.

Chọn Checkin địa điểm để thêm vị trí của mình vào trong ảnh

Bước 6: Để thêm nội dung bằng chữ (text) các bạn chọn Aa để viết chữ.

Chọn Aa để viết chữ

Bước 7: Sau khi hoàn tất, các bạn nhấn gửi để chuyển tin nhắn bí mật đi.

Chọn Gửi để chuyển tin nhắn bí mật đi

Lúc này, người nhận tin nhắn sẽ có thông báo như sau:

Khi họ chọn “Bấm để xem” thì họ chỉ có 10s để xem nội dung đó mà thôi. Sau 10s đó tin nhắn sẽ tự động xóa và không thể xem được nữa.

Tin nhắn thông báo cho người nhận

Sau khi xem xong, tin nhắn sẽ tự động chuyển thành “Bấm để trả lời” – đồng nghĩa với việc không thể xem lại.

Sau khi xem xong, tin nhắn sẽ tự động chuyển thành Bấm để trả lời – đồng nghĩa với việc không thể xem lại

Nếu như người xem chụp ảnh lại tin nhắn bí mật đó thì các bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Nếu như người xem chụp ảnh lại tin nhắn bí mật đó thì các bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn bí mật, tự động xóa trên Zalo. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!



Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522