Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân

Facebook là một mạng xã hội rất phổ biến ngày nay và các tính năng có trên Facebook rất thú vị với người sử dụng. Tính năng hỗ trợ hiển thị người theo dõi trên Facebook giúp các bạn có thể chứng minh với bạn bè mình là người nổi tiếng, nhiều người xem,… Tuy nhiên, không phải tài khoản nào của Facebook cũng hiển thị sẵn số người theo dõi trên Facebook cá nhân. Trong bài viết này, PKMacBook.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân.

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân

1. Cách hiển thị số người theo dõi trên máy tính

Hiện nay thì Facebook đã thay đổi giao diện của ứng dụng trên trình duyệt Web rất nhiều. Để chỉnh sửa được các thông tin các bạn không tốn quá nhiều thời gian và rất đơn giản sử dụng. So với trước kia thì bây giờ Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân đã đơn giản hơn nhiều.

Bước 1: Các bạn truy cập trang cá nhân của mình. Ở dưới phần Tiểu sử chúng ta sẽ có biểu tượng Bút (Chỉnh sửa). Các bạn nhấn vào biểu tượng này để chỉnh sửa.

Chọn Chỉnh sửa

Bước 2: Sau đó các bạn kéo xuống dưới và tìm tới mục Người theo dõi. Tại đây các bạn chỉ việc đánh dấu tích vào và nhấn Lưu là xong.

Xem thêm :  50+ Hình xăm Triệu Tử Long đẹp nhất

Chọn Lưu

Các bạn khởi động lại Facebook của mình để xem kết quả.

2. Cách hiển thị số người theo dõi trên điện thoại

Trước đây để hiển thị người theo dõi trên Facebook chúng ta phải cần đặt đủ 18 tuổi,… nhưng bây giờ Facebook đã loại bỏ đi tất cả cho người sử dụng. Đối với App Facebook trên điện thoại thì cùng rất đơn giản. Trong bài viết này các bạn có thể áp dụng được trên cả hệ điều hành IOS và Android vì chúng giống nhau hoàn toàn.

Bước 1: Các bạn chọn biểu tượng Trang cá nhân của mình và chọn nút Chỉnh sửa trang cá nhân nằm ở góc phải trên.

Tại đây các bạn có thể chỉnh sửa được rất nhiều thông tin khác nhau, nhưng chúng ta đang cần hiển thị người theo dõi nên sẽ chọn phần Chi tiết và chọn Chỉnh sửa.

Chọn Chỉnh sửa 2

Bước 2: Các bạn chỉ việc chọn Người theo dõiđánh dấu tích xanh vào là hoàn tất. Cuối cùng các bạn chọn Lưu là xong.

Chọn Lưu 2

Như vậy, trong bài viết này PKMacBook đã hướng dẫn các bạn Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com