Cách hủy nhận tin nhắn Messenger trên Instagram

Cách hủy nhận tin nhắn Messenger trên Instagram

Việc đồng bộ tin nhắn giữa Messenger và Instagram gặp nhiều vấn đề khi thông báo liên tục bị đẩy trên cả 02 nền tảng và người dùng không phân biệt được cái nào chưa đọc và cái nào đã đọc. Để giải quyết vấn đề này thì cách tốt nhất đó chính là tắt tính năng đồng bộ giữa 02 nền tảng tin nhắn này. Các thao tác để tắt, hủy nhận tin nhắn Messenger trên Instagram như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Instagram, các bạn tiến hành chọn mục Tài khoản và nhấn vào Tùy chọn (1). Khi các tùy chọn trên Instagram xuất hiện, các bạn mục Cài đặt (2) để thiết lập tài khoản.

Chọn Cài đặt để thiết lập tài khoản

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn mục Quyền riêng tư (1) để thiết lập các thông tin cá nhân và chọn Tin nhắn (2).

Chọn mục Quyền riêng tư để thiết lập các thông tin cá nhân và chọn Tin nhắn

Bước 3: Trong mục thiết lập Tin nhắn, các bạn tìm đến mục Bạn bè trên Facebook hoặc những người bạn đã chat cùng trên Messenger (1) và chọn chúng để thiết lập.

Cửa sổ thiết lập xuất hiện, các bạn chọn Không nhận tin nhắn đang chờ (2) để hủy kích hoạt chúng. Cuối cùng, các bạn Cập nhật cài đặt (3) để hoàn tất thiết lập.

Chọn Cập nhật cài đặt

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách hủy nhận tin nhắn Messenger trên Instagram nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm :  Cách bật, mở Tab ẩn danh để duyệt web ở chế độ riêng tư trên máy tínhNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com