Cách khắc chế Amily hiệu quả nhất 2020

Amily là vị tướng sinh ra để solo đường Casaer trong Liên Quân, với sức mạnh từ bộ chiêu thức Amily không sợ bất kỳ đối thủ nào thách thức.

Tướng khắc chế Amily

Ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí này chỉ có thể Richter. Một đấu sĩ solo đường Casaer cực kỳ lỗi tại liên quân với sát thưởng khủng, cùng độ biến ảo khó lường.

Vì sao Richter khắc chế được Amily ?

Richter là tướng solo đường cực mạnh và có thể khắc chế được Amily. Lượng sát thương gây ra từ Richter cực kỳ khủng có thể làm cho Amily yếu thế ngay từ giai đoạn đầu.

Richter
Richter

Về bản chất Amily mạnh nhất khi có [cuồng bạo cước] chiêu cuối. Nhưng từ cấp 1 Richter đã cực kỳ bá đạo với [công thủ toàn diện].

[Vùng diệt quỷ] là chiêu cuối của Richter giúp hắn không ngại chơi khô máu với [Cuồng bạo cước] của Amily.

Lợi thế của Richter là lượng sát thương gây thêm từ dấu ấn diệt quỷ cực kỳ lớn.

Các ứng viên khác như:

Đây là 4 đấu sĩ cục súc nhất Liên Quân sẵn sàng Solo với bất kỳ vị tướng nào.

Xem thêm :  Giá tướng Mina liên quân mobile là bao nhiêu ?

Cùng xem qua sức mạnh của Richter

Đánh giá :

Về chất tướng thì Richter có thể hơn 1 xíu so với Amily. Tuy nhiên trong một trận đấu để có thể thắng được cần phụ thuôc rất nhiều yếu tố về kỹ năng, chiến thuật và đồng đội nữa.

Chiến thuật khắc chế Amily hiệu quả

Amily không phải là tướng ôm đường. Cô nàng cần đảo đường để kiếm mục tiêu hạ gụt nâng cao sức mạnh. Các bạn hãy chú ý trên MAP BẢN ĐỒ NHỎ, nếu không thấy Amily thì nên cẩn thận hơn trong các bước di chuyển.

Khi solo với Amily thì tốt nhất nên chơi tấn công trao đổi để không bị lỗ máu với khả năng cấu rỉu của cô nàng này. Đồng thời, phải biết cách kêu gợi đồng đội gank sớm, cố hạ gụt để làm thọt Amily ngay từ giai đoạn đầu game.

Amily không có kỹ năng tiếp cập tốt trong giao tranh. Phần lớn phụ thuộc vào tốc độ di chuyển từ ngọc và trang bị. Hãy lợi dụng điểm này để ngăn chặn không cho Amily lao vào đội hình team mình khi sử dụng [ Cuồng bạo cước]. Bạn có thể sử dụng tướng có không chế cứng để vô hiệu hóa Amily

Xem tâm điểm tướng Amily

Muốn khắc chế được một vị tướng nào? Điều đầu tiên là hiểu được tướng đó có những ưu và nhược điểm gì, chiêu thức ra sao.

Đối với Amily bạn nên xem video này :

Việc xem tâm điểm tướng sẽ giúp bạn biết cách né tránh các skill mà Amily có thể gây ra. Hoặc đón được bước tiếp theo Amily sẽ làm gì ?

Xem thêm :  Lịch thi đấu liên Quân Mobile 23/06/2018 [AWC Bootcamp 2018 Thái Lan]

Lựa chọn phép bổ trợ khắc chế Amily

Khi đối đầu với Amily nên chọn BỘC PHÁT để chơi khô máu luôn.

Tổng kết :

Một trong những điều quan trọng khi đối đầu với Amily là đừng để Amily hạ gụt bạn trước. Nếu lỡ bị hạ gụt thì nên ôm trụ farm và chờ đồng đội gank nhé.

Các bạn cần luyện tập các kỹ năng sau :

->Tập tuy duy theo kiểu : Macro

  • Kỹ năng kêu gọi đồng đội hỗ trợ.
  • Kỹ năng gank các đường.
  • Kỹ năng phối hợp combat tổng tốt.
  • Kỹ năng Farm lính Last hit tốt.
  • Kỹ năng cấu rỉa máu, chớp thời cơ tấn công kẻ địch.

Tìm hiểu thêm :Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com