Cách khắc chế Liliana qua: tướng, trang bị & cách chơi

Làm sao để khắc chế Liliana – Cửu vĩ hồ, khi mà đây là tướng pháp sư cấu rỉa, dồn dame mạnh với bộ kỹ năng biến ảo, cơ động bậc nhất liên quân. Hãy cùng Zathong tìm hiểu các cách khắc chế Liliana qua: Tướng, trang bị & cách chơi.

Topic: Khắc chế các loại tướng trong liên quân

Liliana
Liliana

Nếu không chơi thì hãy cấm Liliana đi. Nhưng đây không phải là tướng hot ưu tiên để Cấm trong đấu hạng . Nhược điểm đó là máu yếu và độ khó cao, yêu cầu kỹ năng từ người chơi.

Vì thế nếu team địch chọn Liliana thì các bạn có thế áp dụng 1 số cách khắc chế sau đây.

Bắt đầu khắc chế nào…

Tướng khắc chế Liliana

Tham khảo ngay 2 gợi ý chất tướng khắc chế Liliana trong trận đấu.

Sử dụng tướng cơ động

Liliana là vị tướng cực kỳ cơ động với bộ chiêu thức biến hóa linh hoạt của mình. Chính vì thế mà, cách khắc chế Liliana tốt nhất là sử dụng các tướng sát thủ cơ động như :

Xem thêm :  Những câu nói của Thresh trong game LMHT

Với các tướng trên đây thì khả năng đu bám Liliana không thành vấn đề. Tuy nhiên hãy thật cẩn thận vì Liliana có thể trả lại bạn hàng tấn sát thương đâu.

Sử dụng tướng khống chế cứng

Liliana mạnh nhất khi chuyển sang dạng cáo, lao vào tấn công và chuyển sang dạng người dồn sát thương. Chính vì thế mà có các vị tướng khống chế cứng hay không chế liên tục bên cạnh sẽ kìm hãm 50% sức mạnh của liliana.

Một số gợi ý :

Đối với các tướng tay ngay như Omega hoặc Mina thì việc truy đuổi theo Liliana là điều hết sức khó khắn. Nhưng sẽ là đối trọng khiến Liliana sợ trong việc lao vào chủ lực team bạn.

Trang bị khắc chế Liliana

Hãy lên cách trang bị kháng phép để giảm sức tấn công từ Liliana như:

Cách chơi khắc chế Liliana

1. Bảo kê tốt dame chủ lực

Liliana là tướng pháp sư có khả năng bắt lẻ và áp sát mục tiệu cực kỳ tốt. Nên tốt nhất là bạn nên đi chuyển cùng hỗ trợ hoặc tanker.

Tuyệt đối không được đi lẻ, vì sẽ dễ dàng lên bảng khi bị Liliana tấn công. Hãy sẵn sàng bảo kể chủ lực của mình trước những pha lao vào của Liliana nhé.

2. Hạ Liliana trong giao tranh

Muốn Liliana không gây sát thương trong giao tranh thì tốt nhất là hạ gụt cô ả. Tuy nhiên, muốn hạ gụt được Liliana thì cần có những yếu tố nào :

Xem thêm :  Cách xem Bảng Xếp Hạng Rank lol Việt Nam 2020

+ Sử dụng tướng sát thủ cơ động để ám sát từ tuyến sau.

+ Sử dụng không chế sau đó nhanh chóng dồn sát thương để hạ gụt Liliana.

3. Hiểu rõ chiêu thức của Liliana bằng cách xem tâm điểm tướng

Tìm hiểu thêm: Cách khắc chế WiroNguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com