Cách khắc chế lindis hiệu quả cho bất kỳ ai

Lindis là một trong những Xạ Thủ đi rừng cực kỳ hiệu quả trong liên quân nhưng nếu bạn biết cách khắc chế lindis thì sẽ không là vấn đề gì cả.

Giới thiệu về Lindis :

  • Vai trò : Xạ thủ
  • Đặc biệt : Tiền vệ/ Trung phong
  • Kỹ năng : Phục kích ( nội tại ) – Nguyệt quang – Nguyệt vực – Nguyệt ảnh ( chiêu cuối )

Lợi thế của Lindis chính là nội tại tăng tốc độ chạy trong bụi rậm đồng thời gây ra hai phát bắn liên tục với sát thương cao. (Nếu bạn chưa biết cách chơi, lên đồ cho lindis đi rừng như thế nào có thể xem video: Tại Đây )

Tổng hợp cách khắc chế Lindis đơn giản nhất

1. Kiểm soát rừng tốt

Bất kỳ xạ thủ nào cũng cần các món trang bị cần thiết để gây sát thương chính vì thế mà kiểm soát tốt rừng của mình không cho Lindis cướp hoặc cướp quái rừng của Lindis là cách khắc chế hiệu quả nhất. Nếu không có trang bị Lindis cũng chỉ là một món quà dễ xơi cho bất kỳ tướng nào trong liên quân mà thôi.

Xem thêm :  Xin Zhao mùa 11: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Xin Zhao Rừng

Tuy nhiên, để có thể áp dụng được tốt cách này thì bạn phải có kinh nghiệm đi rừng, canh thời gian xuất hiện mục tiêu cực chuẩn và có sự hỗ trợ từ đồng đội.

2. Chọn tướng khắc chế Lindis

Lindis rất cần trang bị để mạnh về sau hãy dồn ép cô nàng này bằng cách chọn các vị tướng có sát thương cao ngay từ ban đầu như : Violet, Nakroth, Murad, Zephys quillen, kriknak,.. tạo giao tranh liên tục và ép nhà thì Lindis không có cơ hội để vương lên về sau.

3. Không chế, kết liễu Lindis trước trong Combat

Dù có sát thương cao nhưng Lindis cực kỳ yếu máu hãy khống chế và kết liễu cô nàng này ngay khi có cơ hội bằng các vị tướng như : Arum, Skud, Zuka và Nakroth,..

4. Lên bảng ngọc và trang bị ( áp dụng cho tướng chống chịu )

Ngọc giáp khởi điểm giúp giảm lượng sát thương từ Lindis gây ra. Lên các trang bị có giáp, máu sẽ hạn chế được tầm ảnh hưởng của vị tướng này trong giao tranh.

5. Rèn luyện kỹ năng

Yếu tố xếp hạng là kỹ năng, dù Lindis mạnh như thế nào đi nữa thì với kỹ năng cao hơn bạn vẫn dễ dàng hạ được cô nàng này một cách đơn giản.

Một số lưu ý :

+ Hạn chế vào rừng khi không có đồng đội bên cạnh.

+ Hãy dẫn dụ Lindis ra đường để dễ dàng kết liệu hơn.

Xem thêm :  Aurelion Sol mùa 11: Cách lên đồ & bảng ngọc Aurelion Sol Mid

+ Ép nhà không cho Lindis có cơ hội farm.

+ Trong giao tranh hãy lựa chọn vị trí hợp lý để có thể dồn sát thương kết liệu Lindis.

Mẹo khi chơi Lindis

Nếu ban đầu bạn chơi Lindis sẽ không thích vị tướng này đâu, vì lượng sát thương ban đầu không cao dễ dàng bị hạ bởi rừng địch.

Lindis chỉ mạnh lên sau khi bạn hoàn thành được trang bị đầu tiên ( mình thích trang bị thiên về tốc độ đánh ) khi đó dễ dàng farm quái và truy sát kẻ địch ).

Trang bị chuẩn của Lindis là khả năng xuyên giáp.

Nếu chưa master Lindis thì đừng đem vào đấu hạng vì dễ bị ăn hành lắm ( Mình đã thử ).

Tướng đối đầu mà mình ghét nhất khi sử dụng Lindis là Raz vì nó gây sát thương sốc và hiệu ứng làm chậm rất khó để đuổi theo. Chính vì thế, mà mình có luôn 1 bài viết về tổng hợp cách khắc chế Raz trong liên quân Mobile cho bất kỳ bạn nào cần.

Lời kết :

Tôi rất vui khi các bạn đọc tới đây, huy vọng một số thông tin sẽ hữu ích. Blog Trần Văn Thông luôn chia sẻ niềm đam mê Liên Quân Mobile với bạn.

Bạn có thể like fanpage của mình ở cuối trang, tại đây mình có cập nhật lịch thi đấu LOL, Liên Quân, Pubg…Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com