Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn trên iPhone

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh và tất cả mọi thứ được chia sẻ lên Facebook đều hấp dẫn và khiến chúng ta tò mò. Tuy nhiên, việc sử dụng Facebook quá mức sẽ khiến chúng ta bị “nghiện Facebook” và cách duy nhất để “cai nghiện” là vô hiệu hóa tài khoản Facebook hoặc xóa đi.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn trên iPhone

1. Khóa tài khoản Facebook tạm thời trên iPhone

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Facebook và chạm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải dưới cùng màn hình (1) => Cài đặt & quyền riêng tư (2) => Cài đặt (3) => Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản (4).

Chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản

Bước 2: Chọn Vô hiệu hóa và xóa (1) => Vô hiệu hóa tài khoản (2) => Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản (3).

Chọn Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản

Bước 3: Bạn chọn một lý do không muốn dùng Facebook (1). Nếu bạn vẫn dùng Messenger để liên lạc với bạn bè trong lúc vô hiệu hóa tài khoản thì bạn đánh dấu tích vào Tiếp tục sử dụng Messenger (2). Tích vào mục Không nhận thông báo từ Facebook trong tương lai (2) thì những thông báo từ Facebook như lời mời, gợi ý… sẽ không gửi về email đăng kí khi bạn vô hiệu hóa tài khoản. Bạn bấm vào Vô hiệu hóa tài khoản (3) để khóa Facebook tạm thời. Sau đó tài khoản Facebook của bạn tự động đăng xuất trên các thiết bị di động.

Xem thêm :  Hàm BINOM.INV - Hàm trả về giá trị nhỏ nhất có phân bố nhị thức lũy tích lớn hơn hoặc bằng giá trị tiêu chuẩn trong Excel

Chọn Vô hiệu hóa

2. Khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Các bạn chạm vào biểu tượng Thêm (1) trong Facebook => Cài đặt & quyền riêng tư (2) => Cài đặt (3) => Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản (4).

Chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản 2

Bước 2: Bạn chọn Vô hiệu hóa và xóa (1) => Xóa tài khoản (2) => Tiếp tục xóa tài khoản (3).

Chọn Tiếp tục xóa tài khoản

Bước 3: Để lưu những dữ liệu trên Facebook, bạn chọn Tải thông tin của bạn xuống. Sau đó bạn chọn Xóa tài khoản (1)Nhập mật khẩu (2) để tiếp tục. Xác nhận Xóa tài khoản (3) là xong.

Chọn Xóa tài khoản

Quá trình đăng kí Facebook cũng như khóa tài khoản Facebook khá nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn đọc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì bạn hãy gửi bình luận, thắc mắc của bạn cho PKMacBook.com ở mục bình luận cuối bài viết nhé! Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com