Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Thường xuyên sử dụng facebook, nhưng vì lý do nào đó các bạn muốn tạm khóa tài khoản một thời gian. Sau đó các bạn lại sử dụng lại tài khoản facebook đã tạm khóa. Tuy nhiên các bạn chưa biết cách làm sao để khóa facebook tạm thời?

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách khóa facebook tạm thời một thời gian, mời các bạn cùng theo dõi và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn chọn biểu tượng hình tam giác -> Settings.

Settings

Bước 2: Trên cửa sổ Settings, các bạn chọn Security ở danh sách phía bên trái.

Security

Bước 3: Trên giao diện Security Settings, các bạn chọn Edit trên dòng Deactivate Your Account.

Edit

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn Deactivate your account.

Deactivate your account

Bước 5: Trên trang Deactivate, các bạn chọn lý do khóa facebook trong phần Reason for leaving (1).

Nếu các bạn không muốn nhận bất cứ thông báo nào từ facebook đến email của bạn các bạn cần đánh dấu chọn vào ô Opt out of receiving future emails from Facebook (2) (Không nhận email từ facebook trong tương lai).

Nếu muốn tự động bỏ khóa facebook các bạn có thể chọn dấu tích trước phần Automatically reactivate my account in (3), và chọn thời gian bắt đầu bỏ khóa facebook nếu không các bạn có thể bỏ trống.

Cuối cùng nhấn Deactivate (4) để khóa tài khoản facebook.

Xem thêm :  8 Trang web tải phần mềm Windows an toàn nhất

Deactivate

Xuất hiện hộp thoại xác nhận, các bạn nhập mật khẩu facebook vào phần Password và nhấn Deactivate Now.

Deactivate Now

Sau khi xác nhận xong, facebook của các bạn sẽ bị khóa và tự động đăng xuất. Để bỏ khóa facebook các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình.

Như vậy các bạn đã có thể khóa facebook một cách nhanh chóng, trong một khoảng thời gian cố định, khi nào các bạn cần kích hoạt lại facebook các bạn chỉ cần đăng nhập lại bằng tên và mật khẩu của mình. Hoặc nếu các bạn để tự động kích hoạt lại tài khoản trong bước 5 thì sau khoảng thời gian các bạn cài đặt tài khoản của các bạn sẽ tự động kích hoạt lại. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com