Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trong Facebook nhanh nhất

Facebook là một mạng xã hội lớn tại Việt Nam được đông đảo người dùng sử dụng. Một trong số những tính năng chính của Facebook đó chính là nhắn tin. Nhắn tin trên Facebook có rất nhiều lợi thế và hoàn toàn miễn phí. Cuộc trò chuyện của mọi người được lưu trữ vình viễn trừ khi các bạn xóa đi. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ hướng dẫn các bạn Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trong Facebook nhanh nhất.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trong Facebook nhanh nhất

I. Những tin nhắn nào có thể khôi phục

Thực tế trên Facebook luôn có những bản backup về dữ liệu của các bạn. Vậy nên dù bạn có xóa tin nhắn thì vẫn ở trong mục Backup mặc định của Facebook. Bạn có thể nhờ Facebook cung cấp cho mình File Backup để có thể tra được tin nhắn của mình nhanh nhất.

II. Cách sao lưu (backup) tin nhắn

Bước 1: Các bạn tiến hành mở Cài đặt trên Facebook.

Chọn Cài đặt

Bước 2: Các bạn chọn phần Thông tin của bạn trên Facebook và tiếp tục chọn Tải thông tin của bạn xuống.

Chọn Tải thông tin của bạn xuống

Bước 3: Tại đây có rất nhiều thông tin các bạn có thể khôi phục được. Trong bài viết này hướng dẫn khôi phục tin nhắn nên chúng ta chọn mục Tin nhắn. Nếu các bạn muốn khôi phục những phần khác thì làm tương tự.

Xem thêm :  Mã bưu điện Bình Định

Chọn mục Tin nhắn

Bước 4: Cuối cùng các bạn thiết lập mốc thời gian muốn sao lưu tin nhắn và chọn chất lượng phương tiện. Sau đó nhấn Tạo File để tạo file Backup.

Chọn Tạo file

Bước 5: Thời gian tạo File sẽ mất một lúc. Các bạn có thể kiểm tra quá trình tạo File ở Bản sao hiện có.

Chọn Bản sao hiện có

Bước 6: Sau khi quá trình tạo File hoàn tất. Các bạn sẽ nhận được thông báo về Facebook của mình. Các bạn nhấn vào để kiểm tra.

Kiểm tra thông báo gửi về

Bước 7: Sau đó các bạn chọn Tải xuống để xem tin nhắn.

Chọn Tải xuống

Khi các bạn tải File lưu trữ này về máy tính của mình thì các bạn có thể mở lên và xem lại toàn bộ các cuộc trò chuyện nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com