Cách kiểm tra check code nước hoa thật giả bằng mã vạch

Nước hoa là một sản phẩm không thể thiếu để khiến bạn trở nên tự tin hơn với mùi hương quyến rũ. Thuộc loại mặt hàng mỹ phẩm có lợi nhuận cao, nước hoa là đối tượng bị làm giả làm nhái thuộc top đầu trên thị trường. Những cách làm giả làm nhái tinh vi có thể đánh lừa cả người tìm hiểu nước hoa lâu năm chứ chưa nói tới những người mới bắt đầu tiếp xúc. Để có thể hạn chế việc mua phải hàng fake, PKMacBook.com sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách check code nước hoa thật giả bằng mã vạch.

Cách kiểm tra check code nước hoa thật giả bằng mã vạch

Những sản phẩm nước hoa ngày nay đều tới từ tay những thương hiệu lớn được người dùng tìm kiếm sử dụng rộng rãi:

– Chanel: Thương hiệu đình đám được lập ra bởi Gabrielle Chanel vào năm 1910. Với 96 loại nước hoa khác nhau, Chanel luôn luôn có mặt trong TOP 10 những thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới.

– Burberry: Thành lập vào năm 1856 với phong cách thanh lịch cùng thiết kế riêng biệt, Burberry mang nét cổ điển quý phái và sang trọng, luôn được phái đẹp ưa dùng.

– Dior: Mùi hương đặc trưng quyến rũ, sang trọng, luôn luôn dẫn đầu những xu hướng mới nhất mọi thời đại.

– Gucci: Gucci là thương hiệu làm đẹp dẫn đầu trong giới thời trang toàn thế giới. Nhãn hiệu nước hoa Flora ra đời năm 2010 hướng tới hình ảnh thiếu nữ trẻ trung thuần khiến tràn đầy sức sống rất được phái nữ ưa chuộng.

Xem thêm :  Cách ẩn, hiện thanh Taskbar trên Windows 10

– Hermes: Thành lập vào năm 1837, thương hiệu nước hoa lâu đời này là tượng trưng cho sự hoàn hảo, chất lượng và tinh tế trên mỗi sản phẩm.

– Calvin Klein: Thương hiệu nước hoa giành được rất nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng khi liên tục giật nhiều kỷ lục bán cháy hàng trên toàn thế giới. Mùi hương của Calvin Klein mang đến sự tự tin quyến rũ không thể cưỡng lại đồng thời cũng tạo sự nhẹ nhàng thoải mãi cho người ngửi.

Vì hàng chính hãng nổi tiếng nên việc kiểm tra xuất sứ của nó cũng sẽ đơn giản và chính xác hơn. Đầu tiên các bạn kiểm tra mã vạch được dán nhãn trên sản phẩm.

Tiếp đó các bạn ghi nhớ con số bên dưới mã vạch của sản phẩm.

Kiểm tra mã vạch được dán nhãn trên sản phẩm, sau đó ghi nhớ con số bên dưới mã vạch của sản phẩm

Các bạn truy cập vào tìm kiếm Google hoặc một trang tìm kiếm tin cậy trên toàn cầu rồi điền con số bên dưới mã vạch đó vào khay tìm kiếm, bấm nút Tìm với Google.

Chọn Tìm với Google

Nếu đó là nhãn hàng thật, các bạn sẽ tìm thấy được những thông tin liên quan tới mặt hàng đó trên rất nhiều trang web bán hàng có thông tin trùng với thông tin mà sản phẩm các bạn cầm trên tay:

Nếu nhãn hàng thật thì bạn sẽ tìm thấy được những thông tin liên quan tới mặt hàng đó trên rất nhiều trang web bán hàng

Thông qua đó, các bạn cũng có thể đọc được ngay những thông tin chi tiết hơn của sản phẩm trên các trang web này:

Các bạn cũng có thể đọc được ngay những thông tin chi tiết hơn của sản phẩm trên trang web này

Nếu đó là mặt hàng giả không rõ nguồn gốc xuất sứ, các bạn sẽ không thể tìm được bất cứ tìm kiếm nào thông qua mã code của nó.

Xem thêm :  Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook

Nếu mặt hàng giả không rõ xuất sứ bạn sẽ không thể tìm được bất cứ tìm kiếm nào thông qua mã code của nó

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của PKMacBook.com chúng tôi. Bài viết về Cách kiểm tra check code nước hoa thật giả bằng mã vạch của chúng tôi tới đây là hết. Chúc các bạn có thể mua sắm hàng hóa và nước hoa một cách an toàn.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com