Cách làm sóng nhạc online không cần phần mềm

Nền tảng Youtube hiện nay đang rất chuộng các Video sóng nhạc và một loạt các nền tảng làm sóng nhạc Online đã ra đời để phục vụ người sử dụng.

Cách làm sóng nhạc online không cần phần mềm

1. Làm sóng nhạc Online bằng nền tảng RenderForest

Nền tảng RenderForest có máy chủ tốc độ cao nên việc làm sóng nhạc Online rất nhanh chóng và mượt mà, bên cạnh đó chúng còn có rất nhiều hiệu ứng sóng nhạc đẹp mắt khác nhau cho người sử dụng lựa chọn. Trình làm sóng nhạc Online RenderForest được rất nhiều đánh giá cao nhờ tính chuẩn xác của sóng nhạc và đẹp mắt.

Truy cập: https://www.renderforest.com/music-visualizer-videos

Bước 1: Tại giao diện chính của trang chủ RenderForest, các bạn tiến hành chọn Create Now để bắt đầu làm sóng nhạc Online.

Chọn Create Now để bắt đầu làm sóng nhạc Online

Bước 2: Trong mục chỉnh sửa thông tin, các bạn cần thêm ảnh nền vào mục Edit Image và tiến hành điền các nội dung chữ vào mục Add Text.

Điền các nội dung chữ vào mục Add Text

Bước 3: Nền tảng RenderForest có hỗ trợ xem trước theo thời gian thực nên khi các bạn nhập các thông tin hệ thống sẽ hiển thị trước cho các bạn xem nội dung.

Khi các bạn nhập các thông tin hệ thống sẽ hiển thị trước cho các bạn xem nội dung

Bước 4: Sau khi thiết lập được các nội dung hiển thị, các bạn chuyển sang mục Style để bắt đầu chọn hiệu ứng cho Video. Có rất nhiều hiệu ứng sóng nhạc được thiết kế sẵn, các bạn hãy chọn một hiệu ứng phù hợp để sử dụng.

Xem thêm :  Hàm MINUTE - Hàm chuyển đổi một số sê ri thành một phút trong Excel

Chuyển sang mục Style để bắt đầu chọn hiệu ứng cho Video

Bước 5: Tiếp theo, các bạn chuyển sang mục Music (1) để tiến hành thêm nhạc vào trong sản phẩm. Các bạn hãy chọn mục Add (2) để đưa nhạc vào danh sách làm việc.

Chọn mục Add để đưa nhạc vào danh sách làm việc

Bước 6: Như vậy là các bạn đã hoàn tất, bây giờ các bạn hãy chọn Preview để xem trước sản phẩm sau khi hoàn tất.

Chọn Preview để xem trước sản phẩm sau khi hoàn tất

Bước 7: Hệ thống sẽ bắt đầu Render và thời gian làm việc sẽ từ 5-10 phút. Khi hoàn tất, các bạn có thể xem trước sản phẩm và tải về thông qua nút Download.

Chọn Download

2. Một số nền tảng làm sóng nhạc Online khác

Ngoài công cụ RenderForest, các bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng khác để làm video sóng nhạc với các tính năng tương tự như sau. Tuy nhiên, mỗi nền tảng sẽ có giao diện khác nhau nhưng các thao tác sẽ tương tự.

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách làm sóng nhạc Online nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com