Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri

Chắc bạn hẳn đã gặp trường hợp cào mạnh mất số thẻ cào điện thoại hoặc thẻ bị rách không nhìn rõ số, nếu gặp trường hợp này khoan đừng vứt thẻ mà hãy thử cách sau để lấy lại mã thẻ.

Cách lấy lại mã thẻ cào viettel bằng số seri

Cách lấy lại mã thẻ cào viettel bằng số seri

Đầu tiên, các bạn hãy nhớ rằng khi các bạn làm mất mã thẻ cào, rách thẻ thì cửa hàng không có trách nhiệm đổi trả cho các bạn đầu vì đây là lỗi do các bạn. Vậy nên các bạn đừng phí nhiều thời gian ở cửa hàng bán thẻ cào để tranh cãi làm gì vì họ không đổi cũng có lý do đúng của họ. Để giải quyết vấn đề này thì có lẽ chúng ta sẽ cần đến sự viện trợ của trung tâm Viettel, hay còn được gọi là tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Cách lấy lại mã thẻ cào viettel bằng số seri

Tuy nhiên, các bạn có thể lấy lại mã thẻ thông qua số Series trên thẻ chứ các bạn không thể lấy số Series thông qua mã thẻ được! Vậy nên các bạn hãy nhớ làm gì thì làm hãy cố gắng giữ trọn vẹn số Series trên thẻ cào Viettel nhé!

Xem thêm :  Tình yêu là gì? Định nghĩa khái niệm tình yêu? Thế nào là tình yêu đẹp?

1. Lấy lại mã thẻ cào thông qua tổng đài CSKH Viettel 18008098

Lấy lại mã thẻ cào thông qua tổng đài CSKH Viettel 18008098

Tổng đài CSKH Viettel luôn là nơi hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của người sử dụng và trong đó có cả vấn đề khôi phục lại mã thẻ cào. Tổng đài CSKH Viettel 18008098 hiện nay đang miễn phí cước gọi, điều này đồng nghĩa với việc tài khoản chính của các bạn không còn tiền vẫn có thể gọi được.

Các bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến 18008098 và đọc số Series cho nhân viên CSKH để họ cung cấp lại mã thẻ cào cho các bạn.

2. Lấy lại mã thẻ cào Viettel thông qua trung tâm giao dịch Viettel

Lấy lại mã thẻ cào Viettel thông qua trung tâm giao dịch Viettel

Hiện nay Viettel đang có số lượng cửa hàng, trung tâm giao dịch phủ kín toàn bộ Việt Nam nên các bạn có thể đến đó để nhận được sự trợ giúp. Nếu như các bạn chưa biết cửa hàng Viettel nào gần mình nhất thì các bạn có thể truy cập liên kết dưới đây để xem:

Danh sách trung tâm giao dịch Viettel toàn quốc!

Tuy nhiên, khi các bạn ra trung tâm giao dịch của Viettel để xin lại mã thẻ cào thì các bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

  • Thẻ cào Viettel bị rách, bị mờ số, mất số
  • 01 trong các giấy tờ tuỳ nhân như: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy phép lái xe,…

Nhân viên tại trung tâm giao dịch sẽ hỗ trợ các bạn lấy lại mã thẻ cào thông qua số Series trên thẻ, thậm chí họ sẽ hỗ trợ các bạn nạp thẻ nếu cần thiết.

Xem thêm :  Cách kiểm tra hàng giả, hàng thật bằng mã vạch

Nhân viên tại trung tâm giao dịch sẽ hỗ trợ các bạn lấy lại mã thẻ cào thông qua số Series trên thẻ

Nhìn chung thì cách lấy lại mã thẻ cào bằng số Series thông qua trung tổng đài CSKH Viettel 18008098 có phần nhanh hơn và đơn giản hơn. Tuy nhiên các bạn có thể đến trung tâm giao dịch Viettel để trải nghiệm thêm các dịch vụ mới của họ như: ViettelPay – chuyển tiền tận nhà, nạp thẻ điện thoại thông qua ứng dụng,…

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mã thẻ cào viettel bằng số seri. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com