Cách lấy lại mật khẩu VTC

Sử dụng tài khoản VTC để chơi game online, tuy nhiên các bạn vô tình quên mật khẩu tài khoản VTC nên không thể đăng nhập vào các trò chơi của VTC. Các bạn đang tìm cách để lấy lại mật khẩu tài khoản VTC của mình?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn hai cách lấy lại mật khẩu VTC đó là sử dụng email hoặc số điện thoại đăng ký SMS Plus.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu VTC qua SMS Plus

Sử dụng cách này nghĩa là khi đăng ký tài khoản VTC các bạn đã sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký SMS Plus.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập https://id.vtc.vn/, nhấn chọn Đăng nhập -> Quên mật khẩu.

Quên mật khẩu

Bước 2: Chọn Lấy lại mật khẩu qua SMS ở phía bên phải, trong phần Lấy lại mật khẩu qua SMS các bạn nhập Tên tài khoản, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới và nhập Mã kiểm tra. Tiếp theo các bạn sử dụng số điện thoại đăng ký soạn tin nhắn EB OTP gửi 19001530 để lấy mã xác thực. Khi nhận được mã xác thực các bạn nhập mã đó vào ô Mã xác thực OTP. Cuối cùng nhấn Hoàn tất để lấy lại mật khẩu.

Xem thêm :  Cách copy công thức trong Excel

Lấy lại mật khẩu qua SMS

Nếu các thông tin mà bạn nhập chính xác thì sẽ có thông báo lấy lại mật khẩu thành công.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu VTC qua Email đăng ký

Nếu tài khoản của bạn không đăng ký dịch vụ SMS Plus thì các bạn có thể sử dụng cách này để lấy lại mật khẩu VTC.

Bước 1: Truy cập https://id.vtc.vn/, nhấn chọn Đăng nhập -> Quên mật khẩu.

Bước 2: Chọn Lấy lại mật khẩu qua email ở phía bên phải.

Lấy lại mật khẩu qua email

Bước 3: Tại phần Lấy lại mật khẩu qua email, các bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên tài khoản, Email đăng ký, Mã kiểm tra. Sau đó nhấn Hoàn tất.

Hoàn tất

Bước 4: Xuất hiện đường dẫn, các bạn đăng nhập vào tài khoản email đăng ký của mình để xác minh địa chỉ email. Sau khi đăng nhập tài khoản email thành công các bạn sẽ được đưa trở lại giao diện Lấy lại mật khẩu qua Email. Tại đây các bạn nhập Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mớiMã kiểm tra. Cuối cùng nhấn Hoàn tất để lấy lại mật khẩu.

Hoàn tất 2

Nếu các thông tin mà bạn nhập chính xác thì sẽ có thông báo lấy lại mật khẩu thành công. Các bạn có thể sử dụng mật khẩu mới của mình để đăng nhập tài khoản VTC.

Như vậy, với hai cách lấy lại mật khẩu VTC mà bài viết đã hướng dẫn, các bạn có thể áp dụng một cách phù hợp để lấy lại mật khẩu. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :  Top những trang web order hàng Quảng Châu, Taobao uy tínNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com