Cách lên đồ Darcy mùa 19 tốt nhất 2021

Darcy vị tướng pháp sư liên quân có lối lên đồ hơi khác lạ so với các vị tướng khác, bộ trang bị có thể được xây dựng theo đặc tính của Darcy hoặc kinh nghiệm người chơi. Miễn sao khả năng khả năng bùng nổ sức mạnh của Darcy là tốt trong mỗi trận đấu là được.

Cùng bắt đầu tìm hiểu nào ….

Đối với Darcy đi Mid ( hoặc solo đường đơn )

Darcy đi mid cực kỳ cần năng lượng ở đầu trận nên luôn sử dụng ” Ngọc đại pháp sư ” và giày kiên cường để giảm thời gian hiệu ứng khống chế. Các món khác lên theo các gợi ý dưới đây.

#1. Lên đồ Darcy Theo phong cách Darcy – Garena

Bộ trang bị 1 : Đây được xem là bộ trang bị chuẩn cho nhiều pháp sư đường giữa với khả năng gây sát thương sốc cực kỳ lớn.

Bộ trang bị 2 : Khả năng thả diêu tốt với áo choàng băng, áp dụng khi solo với tướng sát thủ có sát thương vật lý. Ngoài ra, Darcy là pháp sư tay ngắn nên, có chút chống chịu cùng là điều tốt cho việc lao vào để sử dụng combo.

Xem thêm :  Bảng ngọc và phù hiệu Alice mùa 19 mạnh nhất 2021

Nhìn chung thì việc sử dụng Darcy đi mid cũng chỉ xoay quanh ở những trang bị trên. Tùy vào người chơi mà sẽ quyết định nên lên món trang bị nào trước.

Lên đồ cho Darcy đi rừng

Hầu hết Darcy được dùng cho việc đi rừng vì là tướng tay ngắn nên sẽ bị ăn hành ở giai đoạn đầu với các pháp sư tay dài, cấu rỉa máu.

Darcy đi rừng cũng là một sự lựa chọn tốt vì có bộ skill mạnh dễ ăn lính, linh động trong di chuyển và gank kẻ thù. Tuy nhiên, để Darcy vá đạo trong rừng cần có lối lên đồ thông minh để bộc phá hết sức mạnh của vị tướng này.

Dưới đây là những cách lên đồ cho Darcy đi rừng từ cao thủ liên quân GCS của đài loàn sử dụng trong các giải đấy chuyên nghiệp.

#1. Cách lên đồ Darcy đi rừng trong trận đấu : TXO vs ONE ( GCS đài loan ) :

#2. Cách lên đồ Darcy đi rừng trong trận đấu : HKA vs MAD ( GCS đài loan ) :

Ngoài ra, còn rất nhiều những cách lên đồ khác cho Darcy ở vị trí đi rừng nhưng chỉ khác nhau ở những món cuối.

Các bạn có thể tham khảo 2 cách trên rồi chọn ra cho mình một lối lên đồ riêng cho Darcy đi rừng phù hợp với cách chơi của bạn.

Lời kết

Những chia sẻ trên huy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Xem thêm :  Câu nói của Akali khi Ban/Pick trong LMHTNguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com