Cách lên đồ Grakk mùa 19 mạnh nhất 2021


len-do-grakk

Hướng dẫn các cách lên đồ Grakk cùng bảng ngọc và phù hiệu chuẩn qua các mùa giải. Grakk là tướng đỡ đòn, hỗ trợ cực kỳ khó chịu với bộ kỹ năng bắt và khống chế bá đạo nhất liên quân mobile.

Grakk
Grakk

Cùng tìm hiểu nào..

Cách lên đồ Grakk chuẩn

Nhiệm vụ của Grakk là bảo kê xạ thủ, bắt tướng địch và gây khống chế để team tiêu diệt. Chính vì thế, hắn không cần lên nhiều các trang bị sát thương, mà chủ yếu là lên các trang bị chống chịu, sinh tồn tốt trong giao tranh.

Gợi ý 1: Theo hướng full chống chịu

Việc lên Huân Chương Hải Thần Grakk giúp đồng hồi máu, tăng sát thương và miễn nhiễm sát thương của đồng đội xung quanh.

Hãy để Grakk hứng trọn sát thương của team địch với lối lên đồ chống chịu như trên. Giáp hộ mệnh cho phép Grakk không lo lắng bị hạ gụt, tự tin trong combat.

Gợi ý 2: Theo hướng chống chịu sát thương

Grakk cũng có thể gây 1 sát thương khá lớn nếu bạn sử dụng 1 vài trang bị tăng sát thương. Riêng Trượng Băng là trang bị giúp Grakk làm chậm và tăng độ khó chịu của vị tướng này lên.

Xem thêm :  Cách đi rừng trong liên quân mobile hiệu quả nhất

Lên đồ Grakk mùa 19

Lệnh Bài Phong Thần là trang bị phù hợp cho các tướng đỡ đòn như Grakk ở mùa 19. Nó giúp Grakk kích hoạt lá chắn sát thương và tăng tốc độ di chuyển để thoát ra khỏi giao tranh.

Các trang bị còn lại tập trung vào sức chống chịu và sinh tồn.

Bảng ngọc và phù hiệu Grakk

Xu hướng chọn ngọc và phù hiệu cho Grakk thiên về chống chịu và khả năng cơ động trong giao tranh. Các bạn có thể xem ngay bài viết mà mình đã chia sẻ ngay dưới đây.

Xem ngay: BẢNG NGỌC & PHÙ HIỆU GRAKK


Nguồn tham khảo Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com