Cách lên đồ the flash mùa 19 mạnh nhất 2021

The Flash vị tướng gây nhiều khó chịu nhất trong liên quân mobile với bộ chiêu thức cực kỳ bá đạo, khó có vị tướng nào có thể bắt kịp. Tuy nhiên, cần biết cách lên đồ và ngọc phù hợp thì mới tăng sức mạnh cho vị tướng này được.

Tham khảo cách lên đồ cho the flash để tăng sức mạnh tối đa cho vị tướng này trong giao tranh.

Lên đồ the flash liên quân mobile
Lên đồ the flash liên quân mobile

Ngọc đại pháp sư :140 Công phép; 10% Giảm hồi chiêu.

Giày kiên cường : 110 Giáp phép ; 60 Tốc độ chạy; 35% kháng hiệu ứng.

Vương miện Hecate : 200 Công phép ; Thuật sư: (+35%) công phép (+75 Xuyên kháng phép)

Gươm tận thế : 200 Công phép; 10% Giảm hồi chiêu.

Quyền trượng RHEA : 140 Công phép; 10% Giảm hồi chiêu; [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh. Sách Thánh : 400 Công phép.

Chú ý :

The Flash là pháp sư đường giữa cực kỳ mạnh theo như đánh giá của các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vị tướng này cực kỳ khó chơi đòi hỏi phải luyện tập thường xuyên mới đánh được xếp hạng.

The Flash có thể dồn một lượng sát thương cực kỳ lớn gây sốc dame kẻ thù, quấy rối đội hình địch với sự cơ động của chiêu thức đồng thời kết hợp với đồng đội để hạ gục đối phương.

Cách lên đồ và bảng ngọc của The Flash tập trung vào 2 điểm : công phép và khả năng hồi chiêu điều này sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh và độ cơ động cho the flash.

Xem thêm :  Câu nói của Twitch - Blog Trần Văn Thông

Điều quan trọng trong lối đánh của The Flash đó là sự tinh ranh, linh hoạt làm cho đối phương phải thật sự ức chế trong quá trình bị rượt đổi hay bị truy đuổi.Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com