Cách lên đồ Zill mùa 19 mạnh nhất 2021

Tìm hiểu các cách lên đồ Zill đi rừng, mid mạnh nhất qua các mùa giải liên quân. Bên cạnh đó sẽ giới thiệu cho bạn 2 hướng lên đồ Zill: sát thương bộc phát và sát thương duy trì.

Zill
Zill

Bắt đầu ngay…

Lên đồ Zill đi rừng

Zill đi rừng mùa 19 khá mạnh khi mà trang bị Gươm Loki được tăng sức mạnh ở mùa 19, Kiếm Truy Hồn giảm sức mạnh ở mùa 19. Điều này khiến các kẻ thù của Zill là các tướng sát thủ công vật lý đi rừng bị giảm sức mạnh theo.

Gợi ý 3 cách lên đồ Zill đi rừng Pro nhất

Cách 1: Sát thương bộc phát

Lối lên trang bị giúp Zill tăng tối đa sát thương, xuyên giáp phép cùng khả năng hồi phục tốt nhờ Quyền Trượng Rhea với 25% hút máu phép.

Với bộ trang bị này Zill dễ dàng hạ gụt các mục tiêu yếu máu như xạ thủ, pháp sư. Tuy nhiên, khả năng sinh tồn của bộ trang bị này là không có, vì thế cần lựa chọn thời cơ hợp lý.

Cách 3: Sát thương bộc phát, sinh tồn

Lối lên trang bị dồn sát thương mạnh nhưng vẫn đảm bảo khả năng sinh tồn với Quyền Trượng Rhea tăng 25% hút máu phép, và hồi sinh từ Giáp Hộ Mệnh.

Tham khảo thêm: Bảng ngọc và phù hiệu Zill chuẩn

Lên đồ Zill chuẩn

Đối với các cách lên đồ cho Zill đi Rừng/Mid chuẩn dưới đây, các bạn có thể sử dụng cho mọi mùa giải. Lối lên trang bị mang khinh hướng tấn công (Sát thủ) nhưng vẫn đảm bảo khả năng sinh tồn và duy trì tốt trong giao tranh.

Trang bị cho Zill đi rừng chuẩn

Trang bị đi rừng cho Zill là Gươm Loki, một trang bị được tăng sức mạnh ở mùa 19 và phù hợp cho tất cả các tướng pháp sư đi rừng.

Sát thương bộc phá

Lối lên trang bị giúp Zill tăng tối đa sát thương, xuyên giáp phép cùng khả năng hồi phục tốt nhờ Quyền Trượng Rhea với 25% hút máu phép.

Cầu Pha Lê là bùa hộ mạng của Zill khi hắn đã tung hết chiêu thức và chờ đồng đội đến cứu. Khi kích hoạt Cầu Pha Lê Zill sẽ trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 1.5 giây.

Sát thương duy trì

Điểm khác biệt của lối lên trang bị này là Khiên Huyền Thoại, nó sẽ giúp Zill sinh tồn tốt hơn khi dùng hết skill của mình. Bên cạnh đó Khiên Huyền Thoại + Gươm Tận Thế cung cấp cho Zill 30% giảm hồi chiêu, khá Ok cho việc sử dụng skill liên tục.

Xem thêm :  Khắc chế Graves mùa 12 qua: tướng, trang bị và cách chơi

Trang bị cho Zill đi mid chuẩn

Đi mid Zill cần năng lượng ở đầu game vì thế Ngọc Đại Pháp Sư là 1 trang bị phù hợp.

Sát thương duy trì

Lối lên trang bị cho phép Zill sinh tồn tốt và gây sát thương liên tục. Khiên Thất Truyền và Giáp Hộ Mệnh dùng để khắc chế các sát thủ dồn sát thương nhanh hoặc Xạ Thủ

Chi tiết tại:

Nếu gặp khó khăn khi đối đầu với Zill, tìm hiểu ngay: Cách khắc chế Zill hiệu quả tài Blog Game Zathong.Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com