Cách live stream Facebook

Ngoài việc đăng ảnh hay đăng status lên facebook thì live stream là một lựa chọn khá phổ biến hiện nay đối với người dùng facebook. Mọi người thường live stream facebook khi tham gia một lễ hội, sự kiện nào đó hoặc bắt gặp một khoảnh khắc hay sự việc nào đó đặc biệt để chia sẻ trực tiếp hình ảnh đến bạn bè của mình. Nếu bạn cũng đang muốn live stream trên facebook nhưng chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo bài viết sau đây của PKMacBook.com. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các bước để live stream trên điện thoại smartphone, mời các bạn theo dõi.

Cách live stream Facebook

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Facebook đã đăng nhập tài khoản của mình, sau đó nhấn vào khung đăng status ngay tại trang chủ.

Nhấn vào khung đăng status ngay tại trang chủ

Bước 2: Trong giao diện đăng trạng thái các bạn kéo menu phía dưới lên để xem thêm các tuỳ chọn trong đó có mục Phát trực tiếp, các bạn hãy chọn  vào mục này.

Chọn mục Phát trực tiếp

Bước 3: Trong giao diện mới camera sẽ được mở lên, các bạn có thêm một số tuỳ chọn như tiêu đề, tag bạn bè, thêm địa điểm, cảm xúc…

Sau khi thêm các tuỳ chọn xong các bạn nhấn nút Bắt đầu phát video trực tiếp để bắt đầu live stream.

Thêm các tuỳ chọn hoàn tất nhấn nút Bắt đầu phát video trực tiếp

Và đây là giao diện khi đang live stream, bạn có thể nhấn vào các nút phía dưới với các tuỳ chọn như: trang trí video, đổi camera trước sau, bật flash, thêm bạn bè cùng live stream, chat, sửa tiêu đề.

Xem thêm :  Cách gõ Tiếng Việt có dấu trong game Liên Minh Huyền Thoại

Khi nào muốn kết thúc live stream các bạn hãy nhấn vào nút KẾT THÚC góc phải.

Kết thúc live stream thì nhấn vào nút KẾT THÚC góc phải

Bước 4: Khi kết thúc live stream bạn có thể nhấn nút Lưu ở góc trái để lưu video vào trong điện thoại hoặc nhấn chia sẻ để đăng video lên tường của mình.

Có thể lưu video vào trong điện thoại hoặc chia sẻ lên tường của mình

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể live stream trên facebook một cách dễ dàng để chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ đến bạn bè của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522