Cách nén Video trực tuyến online cực nhanh, không cần cài phần mềm

Một video có dung lượng lớn đôi khi sẽ khiến chúng ta cảm thấy phiền phức, không chỉ vì tốn bộ nhớ lưu trữ mà còn mất nhiều thời gian trong quá trình sao chép hay đăng tải lên mạng. Hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của PKMacBook để biết cách nén video trực tuyến cực nhanh, không cần cài thêm phần mềm mà vẫn giữ được chất lượng gần như không đổi so với ban đầu nhé.

Bước 1: Truy cập https://www.youcompress.com/videos/. Đây là trang web hỗ trợ nén video với các định dạng MP4, MOV và AVI hoàn toàn miễn phí, đồng thời có độ bảo mật đáng tin cậy.

Bước 2: Click vào Select file…, sau đó chọn video bạn cần nén.

Select file 

Bước 3: Click vào Upload File & Compress rồi chờ trang web xử lí video.

Upload File & Compress 

Bước 4: Click vào Download để tải video sau khi nén về máy. Bạn có thể thấy phần dung lượng đã giảm bớt của video tại đây.

Nhấn vào Download 

Video sau khi tải lên sẽ được tự động xoá khỏi server sau vài giờ, nhưng nếu chưa hoàn toàn tin tưởng, bạn có thể tự tay xoá bằng cách click vào Delete file from server.

Như vậy là PKMacBook vừa giới thiệu cho bạn cách nén video trực tuyến cực nhanh và hiệu quả rồi đấy. Không chỉ làm giảm đáng kể dung lượng video mà bạn còn có thể yên tâm rằng mắt thường khó có thể nhận ra được sự thay đổi về chất lượng sau khi nén. Chúc bạn có được những video nén thành công!

Xem thêm :  Phượt là gì?Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com