Cách phá Password Winrar – Tìm lại mật khẩu file nén Winrar nhanh và hiệu quả nhất

Winrar là một trong những phần mềm tiện ích hỗ trợ tốt cho người sử dụng nén file và quản lý file hiệu quả. Winrar cũng có nhiều tính năng liên quan đến bảo mật như đặt mật khẩu cho file nén để bảo mật. Thế nhưng đôi khi việc đặt mật khẩu cũng gây phiền phức cho chúng ta nếu chúng ta quên mật khẩu. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ hướng dẫn các bạn Cách phá Password Winrar – Tìm lại mật khẩu file nén Winrar nhanh và hiệu quả nhất.

Cách phá Password Winrar - Tìm lại mật khẩu file nén Winrar nhanh và hiệu quả nhất;

1. Sử dụng phần mềm iSunshare RAR Password Genius.

Link Download: https://www.isunshare.com/rar-password-genius/

Bước 1: Các bạn tiến hành tải phần mềm về máy tính của mình và cài đặt để sử dụng. Đây là một phần mềm trả phí nhưng nhà sản xuất có cung cấp cả phiên bản miễn phí cho các bạn sử dụng thử.

Next

Bước 2: Các bạn tiến hành khởi động phần mềm để sử dụng. Đầu tiên các bạn chọn Open để tiến hành mở file Winrar mình cần mở khóa.

Open

Bước 3: Các bạn chọn file Winrar cần tìm lại mật khẩu trên máy tính của mình.

Chọn file Winrar cần tìm lại mật khẩu trên máy tính của mình

Bước 4: Trên phần mềm có cài đặt về:

Xem thêm :  Cách thêm Preset vào Lightroom

Range:

  • All caps latin (A-Z): Tất cả các ký tự Latin viết hoa
  • All small latin (a-z): Tất cả các ký tự Latin viết thường
  • All digits (0-9): Các ký tự số từ 0 đến 9
  • All Special symbols: Các ký tự đặc biệt
  • Space: Khoảng trắng

Tùy vào mật khẩu của các bạn mà lựa chọn các thông số. Nếu bạn không nhớ gì về chúng thì các bạn có thể đánh dấu vào tất cả cho chắc ăn.

Range

Sau đó các bạn nhấn Start để phần mềm bắt đầu chạy. Sau một lúc chạy (Tùy theo mức độ mật khẩu) phần mềm sẽ hiển thị password cho các bạn. Các bạn có thể nhập Password này vào Winrar để mở khóa file của mình.

Start

Với phần mềm RAR Password Genius bạn có thể khổi phục được mật khẩu của bất kì tài liệu Winrar nào. Tốc độ của phần mềm cũng rất nhanh và đặc biệt rất dễ sử dụng dù bạn không am hiểu nhiều về thiết bị máy tính, phần mềm.

2. Sử dụng phần mềm WinRAR Password Cracker

Link Download: http://www.rarpasswordcracker.com/#download

Các bạn tiến hành tải phần mềm về máy tính của mình để cài đặt và sử dụng như những phần mềm khác. Các bạn tiến hành khởi động phần mềm lên để sử dụng.

Bước 1: Các bạn nhấn Open File để tiến hành lựa chọn file Winrar mà mình muốn tìm mật khẩu.

Open File

Bước 2: Sau khi thêm file Winrar vào trong phần mềm xong các bạn nhấn Start để bắt đầu tìm kiếm lại mật khẩu.

Xem thêm :  Hướng dẫn vẽ biểu đồ phân phối xác suất trong Excel

Nhấn Start để bắt đầu tìm kiếm lại mật khẩu

Bước 3: Phần mềm sẽ bắt đầu tìm kiếm lại mật khẩu của Winrar. Tốc độ tìm kiếm phụ thuộc nhiều vào độ dài và phức tạp của mật khẩu. 80% các mật khẩu đều được tìm kiếm đúng.

Phần mềm sẽ bắt đầu tìm kiếm lại mật khẩu

3. Sử dụng phần mềm Online Lost My Pass

Link Trang Chủ: https://www.lostmypass.com/file-types/rar/

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ của phần mềm và click vào Drop file to upload. Sau đó các bạn tiến hành chọn File Winrar mà các bạn cần tìm lại mật khẩu.

Drop file to upload or click here

Bước 2: Vì là phần mềm Online nên chỉ hỗ trợ tối đa file Winrar 100MB và tốc độ tải dữ liệu lên trên hệ thống cũng tương đối nhanh.

Hỗ trợ tối đa file Winrar 100MB

Bước 3: Đây là một phần mềm Online tự động hóa hoàn toàn. Sau khi dữ liệu được tải lên trên hệ thống, phần mềm tự động chạy để tìm lại mật khẩu cho các bạn. Như nhà sản xuất cam kết tốc độ tìm mật khẩu tối đa là 3 phút. Đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Tốc độ tìm mật khẩu tối đa 3 phút

Sau đó, các bạn sẽ nhận được thông báo rằng mật khẩu đã được tìm kiếm và hiển thị Password của các bạn. Các bạn nhập mật khẩu này vào để mở file Winrar.

Nhập mật khẩu để mở file Winrar

4. Sử dụng phần mềm Online RAR Password Recovery

Link trang chủ: https://www.password-online.com/RAR_Password_Recovery_Online.php

Đây là một trang web tìm kiếm mật khẩu của Winrar nổi tiếng trên thế giới đến từ những nhà lập trình người Nga.

Xem thêm :  30+ Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2021

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang Web và chọn Upload your encrypted file. Sau đó các bạn tiến hành chọn file Winrar mà mình muốn mở khóa trên máy tính của mình.

Upload your encrypted file

Bước 2: Phần mềm sẽ tự động tải file Winrar đó lên trên hệ thống để xử lý dữ liệu. Với trang Web này thì các bạn có thể sử dụng file Winrar tối đa lên đến 500MB.

Bạn có thể sử dụng file Winrar tối đa 500MB

Bước 3: Sau khi tải lên xong, phần mềm yêu cầu các bạn nhập địa chỉ Email để nhận kết quả. Các bạn tiến hành nhập Email và nhấn Send.

Nhập địa chỉ Email nhận kết quả và nhấn Send

Bước 4: Các bạn tiến hành truy cập Gmail của mình để xem kết quả và quá trình xử lý. Nếu tại hộp thư các bạn không thấy Mail của Password Online thì các bạn hãy tìm kiếm ở mục Spam (thư rác). Sau đó các bạn nhấn vào Link để nhận kết quả.

Click vào link mà web gửi về trong Mail của bạn

Bước 5: Tại đây bạn sẽ theo dõi được quá trình tìm lại mật khẩu Winrar trên Password Online. Tốc độ tìm kiếm mật khẩu phụ thuộc nhiều vào độ khó của mật khẩu Winrar, các bạn đợi một lúc là có thể nhận được kết quả mật khẩu tìm kiếm.

Tốc độ tìm kiếm phụ thuộc vào độ khó của mật khẩu

Như vậy, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn Cách phá Password Winrar – Tìm lại mật khẩu file nén Winrar nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com