Cách bỏ qua và khôi phục tin nhắn spam trên messenger

Cách bỏ qua và khôi phục tin nhắn spam trên Messenger

Facebook là một cách tuyệt vời để kết nối với bạn bè và gia đình. Đây cũng là một cách tuyệt vời để kết bạn mới, khám phá các điểm ưa thích của địa phương và tham gia các nhóm và cộng đồng khác nhau có thể phù hợp với bạn. Facebook cũng cho phép bạn gửi tin nhắn riêng tư đến các nhóm và danh bạ của mình, điều này giúp bạn luôn kết nối với nhau.

Mặc dù là một tính năng tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn có thể nhận được những tin nhắn làm phiền liên tục từ Chào mời mua Sim số đẹp, Mua biệt thự Villa, Khóa học bán hàng Shopee, Lazada … Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn quan tâm hoặc là thành viên của một nhóm. Nếu bạn muốn thoát khỏi sự phiền toái này mà không mất khả năng liên lạc, thì bạn có thể thử bỏ qua tin nhắn trên Facebook. Chúng ta hãy nhìn vào nó.

Bỏ qua tin nhắn trên Facebook là gì?

Bỏ qua tin nhắn là một chức năng mà Facebook cung cấp cho những người dùng và nhóm cụ thể. Nó cho phép bạn ẩn thông báo từ một số liên lạc cụ thể mà không cho họ biết. Cuộc trò chuyện liên quan sẽ tự động được lọc và chuyển đến phần ‘Yêu cầu tin nhắn’ trong Messenger.

Điều này cho phép bạn xem tất cả các tin nhắn đến mà không nhận được thông báo cho một tin nhắn nào trong số chúng. Bên liên quan cũng sẽ không nhận được xác nhận đã đọc khi bạn đọc tin nhắn của họ trong phần ‘Yêu cầu tin nhắn’.

Cách bỏ qua tin nhắn trên Facebook

Bỏ qua tin nhắn trên Facebook là một thủ tục khá đơn giản. Chỉ cần làm theo một trong các hướng dẫn bên dưới phù hợp với thiết bị để bắt đầu.

Trên Android

Mở ứng dụng Messenger trên thiết bị và điều hướng đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn bỏ qua. Bây giờ hãy nhấn và giữ cuộc trò chuyện.

Chọn ‘Bỏ qua trò chuyện’.

Xác nhận lựa chọn bằng cách nhấn lại vào ‘Bỏ qua’.

Cuộc trò chuyện bây giờ sẽ được chuyển đến phần ‘Yêu cầu tin nhắn’ và bạn sẽ bỏ qua thành công các tin nhắn từ liên hệ cụ thể đó.

Trên iPhone và iPad

Mở Messenger trên thiết bị iOS và điều hướng đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn bỏ qua.

Nhấn vào nó để mở cuộc trò chuyện. Bây giờ hãy nhấn vào ‘Tên người dùng’ ở đầu màn hình.

Cuộn xuống và nhấn vào ‘Bỏ qua’

Xác nhận lựa chọn bằng cách nhấn lại vào ‘Bỏ qua’.

Cuộc trò chuyện bây giờ sẽ bị bỏ qua và chuyển đến phần ‘Yêu cầu tin nhắn’ trong trình nhắn tin.

Trên PC (facebook.com)

Mở ‘Facebook.com’ và điều hướng đến cuộc trò chuyện bạn muốn bỏ qua ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Nhấp vào nó để mở cuộc trò chuyện.

Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng ‘Tùy chọn’ ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ trò chuyện.

Nhấp vào ‘Bỏ qua tin nhắn’.

Xác nhận lựa chọn bằng cách nhấp vào ‘Bỏ qua tin nhắn’.

Tất cả các tin nhắn trong tương lai từ liên hệ / nhóm đã chọn sẽ tự động bị bỏ qua và chuyển sang phần yêu cầu tin nhắn trên Facebook.

Trên PC (messenger.com)

Mở Messenger.com và nhấp vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn bỏ qua ở thanh bên trái trên màn hình.

Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng ‘thông tin’ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Nhấp vào ‘Quyền riêng tư và Hỗ trợ’ ở thanh bên phải.

Bây giờ hãy nhấp vào ‘Bỏ qua tin nhắn’. Xác nhận lựa chọn với Facebook bằng cách nhấp lại vào ‘Bỏ qua tin nhắn’.

Tất cả các tin nhắn từ một tài khoản cụ thể bây giờ sẽ bị bỏ qua và chuyển đến phần ‘Yêu cầu tin nhắn’ trên Facebook.

Cách khôi phục tin nhắn spam trên Messenger

Khôi phục tin nhắn spam một người nào đó trên Facebook cũng dễ dàng như bỏ qua họ. Thực hiện theo một trong các hướng dẫn bên dưới tùy thuộc vào thiết bị để bắt đầu.

Trên Android

Mở ứng dụng Messenger và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Bây giờ hãy chọn và nhấn vào ‘Yêu cầu tin nhắn’.

Chọn tab ‘Thư rác’.

Bạn sẽ tìm thấy cuộc trò chuyện bị bỏ qua trong danh sách này. Nhấn vào nó để mở nó.

Bây giờ chỉ cần gửi một tin nhắn đến liên hệ có liên quan để khôi phục họ.

Và đó là nó. Địa chỉ liên hệ bị bỏ qua bây giờ sẽ được khôi phục và có sẵn trong phần Trò chuyện.

Trên iPhone và iPad

Mở ứng dụng Messenger trên thiết bị iOS và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái.

Bây giờ hãy nhấn vào ‘Tin nhắn đang chờ’.

Nhấn vào ‘Spam’.

Nhấn và mở cuộc trò chuyện với liên hệ mà bạn muốn khôi phục.

Bây giờ chỉ cần gửi cho họ một tin nhắn.

Liên hệ liên quan bây giờ sẽ được Facebook tự động khôi phục.

Trên PC (facebook.com)

Mở ‘Facebook.com’ và đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng Messenger trên thanh công cụ ở đầu màn hình.

Nhấp vào ‘Yêu cầu tin nhắn’.

Bây giờ hãy nhấp vào ‘Xem tin nhắn đã lọc’.

Nhấp vào liên hệ bạn muốn khôi phục và cuộc trò chuyện sẽ tự động mở ra ở cuối màn hình.

Bây giờ chỉ cần gửi một tin nhắn đến liên hệ để khôi phục họ.

Địa chỉ liên hệ có liên quan bây giờ sẽ được khôi phục và cuộc trò chuyện giữa hai bạn bây giờ sẽ có sẵn trong danh sách trò chuyện.

Trên PC (messenger.com)

Truy cập ‘Messenger.com’ và đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng ‘Bánh răng’ ở đầu thanh bên trái.

Bây giờ hãy nhấp vào ‘Yêu cầu tin nhắn’.

Nhấp vào ‘Xem thư rác’.

Bây giờ hãy nhấp và mở cuộc trò chuyện với liên hệ / nhóm mà bạn muốn khôi phục.

Đơn giản chỉ cần gửi một tin nhắn đến người liên hệ có liên quan và họ sẽ được Facebook tự động khôi phục.

Liên hệ có liên quan bây giờ sẽ được xóa khỏi danh sách Spam và chuyển đến phần trò chuyện.

Tôi vẫn có thể xem các tin nhắn bị bỏ qua trên Messenger chứ?

Có, bạn có thể dễ dàng xem các tin nhắn và cuộc hội thoại bị bỏ qua trong phần ‘Yêu cầu tin nhắn’ của ứng dụng. Bạn có thể xem qua tất cả các tin nhắn mà không phải lo lắng về việc bên kia nhận được thông báo. Facebook không gửi xác nhận đã đọc cho các liên hệ bị bỏ qua.

Tôi có thể xóa các cuộc trò chuyện bị bỏ qua không?

Có, bạn có thể dễ dàng xóa một cuộc trò chuyện bị bỏ qua. Chỉ cần sử dụng biểu tượng ‘Bánh răng’ hoặc biểu tượng ‘thông tin’ tùy thuộc vào thiết bị và ứng dụng bạn đang sử dụng để xóa chuỗi hội thoại. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không thể khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook.

Sự khác biệt giữa chặn và bỏ qua ai đó trên Facebook?

Có khá nhiều điểm khác biệt khi nói đến việc chặn và bỏ qua. Hãy cùng điểm qua một số điểm khác biệt nổi bật nhất.

Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó?

  • Họ bị hủy kết bạn trên Facebook.
  • Họ không thể xem hồ sơ hoặc theo dõi bạn.
  • Họ không thể gắn thẻ bạn.
  • Họ không thể tìm kiếm hồ sơ.
  • Ảnh được gắn thẻ sẽ bị ẩn khỏi chúng tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư.

Điều gì xảy ra khi bạn phớt lờ ai đó?

  • Bạn ngừng nhận thông báo cho tin nhắn của họ.
  • Trò chuyện của họ không còn khả dụng trong Messenger nữa.
  • Họ vẫn có thể xem hồ sơ và theo dõi bạn.
  • Các liên hệ bị bỏ qua cũng có thể tìm kiếm hồ sơ.
  • Họ có thể gắn thẻ bạn trong ảnh.
  • Ảnh được gắn thẻ sẽ hiển thị cho những người liên hệ bị bỏ qua.
  • Họ không phải là không kết bạn.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn dễ dàng bỏ qua và khôi phục các liên hệ của mình trên Facebook. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng phần nhận xét bên dưới.

Hướng dẫn spam tin nhắn hàng loạt

Link code gửi tin nhắn :https://gist.githubusercontent.com/monokaijs/5809522229ad2c147762af5a1471ddd2/raw/8c7ea05d06bbd789a062bb9f3296a61a07c6bf11/AutoSendFacebookMessage_2019.js
Link facebook cá nhân : https://www.facebook.com/nhat.lehuy.94
Mong mọi người add lại mình nhé ♥

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522