Cách sử dụng tin nhắn tạm thời trên Instagram

Cách sử dụng tin nhắn tạm thời trên Instagram

Gần đây Instagram mới bổ sung thêm tính năng chế độ tin nhắn tạm thời dành cho những người thích không gian riêng tư và cần tăng cường bảo mật tin nhắn. Trong chế độ tin nhắn tạm thời, chúng sẽ không được lưu trữ lâu dài và sẽ tự động biến mất khi tắt cuộc trò chuyện. Tính năng này sẽ giúp cho người sử dụng thoải mái chia sẻ các tin nhắn, hình ảnh bí mật mà không lo bị lưu truyền ra ngoài. Bên cạnh đó, những thao tác như chụp màn hình, quay màn hình cũng bị ghi lại để tránh việc bị lợi dụng.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Instagram và mở một cuộc trò chuyện bất kỳ.

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành vuốt từ dưới lên để xuất hiện thêm các thông tin.

Tiến hành vuốt từ dưới lên để xuất hiện thêm các thông tin

Bước 3: Sau khi vuốt lên, các bạn sẽ thấy mục “Tải chế độ tạm thời” và các bạn nhấn vào để mở.

Chọn Tải chế độ tạm thời

Bước 4: Trong cửa sổ cài đặt, các bạn chọn Cập nhật để tiến hành đưa Instagram lên phiên bản mới nhất.

Chọn Cập nhật để tiến hành đưa Instagram lên phiên bản mới nhất

Bước 5: Khi quá trình cập nhật Instagram hoàn tất, các bạn tiến hành vuốt lên một lần nữa.

Khi quá trình cập nhật Instagram hoàn tất, các bạn tiến hành vuốt lên một lần nữa

Bước 6: Lúc này, Instagram sẽ chuyển thành giao diện màu đen và chế độ tạm thời đã được bật. Các bạn có thể nhận diện bằng cách nhìn vào câu lệnh “Tắt chế độ tạm thời”.

Trong chế độ tạm thời, các bạn có thể thoải mái nhắn tin và thu hồi tin nhắn mà không sợ bị để lại dấu vết.

Nhập câu lệnh Tắt chế độ tạm thời

Bước 7: Trong chế độ tạm thời của Instagram, bất kỳ ai chụp màn hình cũng sẽ bị để lại báo cáo trong cuộc trò chuyện.

Trong chế độ tạm thời của Instagram, bất kỳ ai chụp màn hình cũng sẽ bị để lại báo cáo trong cuộc trò chuyện

Bước 8: Để thoát khỏi chế độ tạm thời, các bạn tiến hành nhấn vào mục “Tắt Chế độ tạm thời”.

Nhấn vào mục Tắt Chế độ tạm thời

Bước 9: Tuy nhiên, sau khi tắt chế độ tạm thời chúng sẽ không mất ngay lập tức mà vẫn tồn tại trên cuộc trò chuyện chính. Nếu như các bạn muốn xem lại nội dung của cuộc trò chuyện tạm thời thì các bạn hãy chọn “Xem … tin nhắn tạm thời”.

Khi các bạn thoát ứng dụng Instagram, hệ thống sẽ tự động xóa toàn bộ các tin nhắn tạm thời trong quá trình sử dụng để đảm bảo vấn đề riêng tư và bảo mật.

Chọn Xem … tin nhắn tạm thời

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng chế độ tin nhắn tạm thời trên ứng dụng Instagram. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!



Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522