Cách tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome

Trên trình duyệt Google Chrome có một tính năng đó là tự động đăng nhập tài khoản Google trên trình duyệt vào các dịch vụ của Google như Gmail, Youtube, hay Google Drive…Vì vậy khi bạn đăng xuất tài khoản Gmail hay Youtube để đăng nhập tài khoản khác thì nó cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản mới vào trình duyệt, điều này sẽ gây cho người dùng sự khó chịu nhất định. Bài viết này của PKMacBook.com sẽ hướng dẫn các bạn tắt tính năng này đi khi đó bạn có thể thoải mái đăng nhập nhiều tài khoản Gmail hay Youtube mà không cần phải đăng nhập vào Chrome.

Cách tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt sau đó chọn nút menu góc phải và chọn Cài đặt.

Mở trình duyệt sau đó chọn nút menu góc phải và chọn Cài đặt

Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Nâng cao

Trong cửa sổ cài đặt, kéo xuống dưới cùng và chọn Nâng cao

Bước 3: Các bạn hãy tìm mục Cho phép đăng nhập vào Chrome và tắt tính năng này đi (gạt nút từ phải sang trái)

Tìm mục Cho phép đăng nhập vào Chrome và tắt tính năng này đi

Khi có thông báo hiện lên các bạn nhấn Tắt là xong:

Khi có thông báo hiện lên - nhấn Tắt

Sau đó các bạn nhấn Chạy lại hoặc tắt Chrome đi bật lại để thay đổi được áp dụng:

Nhấn Chạy lại hoặc tắt Chrome đi bật lại

Ngoài cách trên các bạn có thể dùng cách đó là Tắt tính năng đồng bộ nếu như bạn đang đăng nhập tài khoản trên trình duyệt:

Tắt tính năng đồng bộ

Khi tắt tính năng trên, Chrome sẽ không tự động sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào trình duyệt khi sử dụng các dịch vụ như Gmail, YouTube. Bây giờ bạn có thể thoải mái đăng nhập nhiều tài khoản Google mà không bị đồng bộ tài khoản nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!



Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522