Cách tính mvp trong liên quân

Hôm nay tôi xin chia sẻ cách tính MVP trong liên quân mobile cho các gamer này chưa biết để tham khảo nhé.

Danh hiệu MVP thể hiện được sử đóng góp của người chơi và tầm ảnh hưởng của gamer trong một trận đấu. MVP thể hiện được đẳng cấp của người chơi vượt trội hơn so với đồng đội và đối thủ của bạn.

Sai lầm về của nhiều gamer về cách tính MVP ?

Họ nghĩ rằng, chỉ cần co được chỉ số  K/D/A đẹp mắt ( hạ được nhiều tướng địch, ít nằm xuống và có nhiều hỗ trợ nhất ) sẽ trở thành Mvp của trận đấu.

—-> Lập luận này không sai nhưng chưa đủ, chắc cũng có nhiều bạn tưởng  mình là người gánh team nhưng rồi Mvp lại thuộc về đồng đội. Hãy cùng tôi phân tích các thông số ảnh hưởng tới cách tính MVP trong một trận đấu liên quân nhé.

Các yếu tố tính cho MVP  :

K/D/A ( Chỉ số hạ gục được nhiều mạng )

K/D/A tuy không phải là thứ duy nhất ảnh hưởng tới cách lựa chọn MVP trong mỗi trận đấu, nhưng nó cũng là những chỉ số rất thuyết phục để đưa ra người xuất sắc nhất.

Xem thêm :  Tác dụng của bùa xanh và bùa đỏ trong liên quân

Phần trăm sát thương gây ra

Phần trăm sát thương gây đánh giá một cách công tâm nhất những đóng góp của tường gamer trong một trận đấu.

Phần trăm sát thương nhận vào

Nếu áp dụng vào 2 chỉ số trên thì quá bất công cho các vị tướng có khuynh hướng chống chịu. Chắc chắn sẽ không có K/D/A đẹp, cũng như có phần trăm sát thương gây ra cao.

Phần trăm sát thương nhận vào là một yêu tố đưa ra để tính MVP (đơn giản thì bạn nhận vào càng nhiều sát thương từ phía đối thủ, cơ hội để có được danh hiệu MVP càng cao)

Đánh giá chung : Chỉ cần có K/D/A đẹp, không cần hoàn hảo lắm và cộng thêm hai chỉ số phần trăm ở mức tốt, thì danh hiệu MVP sẽ là của bạn.Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com