Cách tra cứu các điểm cách ly tập trung trên toàn quốc bằng Zalo

Không phải ai cũng biết được vị trí của những điểm cách ly để hỗ trợ cho người có dấu hiệu bị bệnh. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu các điểm cách ly tập trung trên toàn quốc bằng Zalo.

Cách tra cứu các điểm cách ly tập trung trên toàn quốc bằng Zalo

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Zalo và nhập Sở thông tin và truyên thống TPHCM vào ô tìm kiếm. Các bạn hãy lựa chọn kết quả đầu tiên và có dấu “tích vàng” bên cạnh ảnh đại diện. Tiếp theo, các bạn chọn Quan tâm để có thể kết nối được với sở thông tin và truyên thông.

Chọn Quan tâm

Bước 2: Sau khi thực hiện xong, các bạn nhấn vào cuộc trò chuyện để tiếp tục. Các bạn chọn nCoV và chọn mục CS tiếp nhận – cách ly.

Chọn mục CS tiếp nhận - cách ly

Bước 3: Hệ thống sở thông tin và truyền thông sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu các địa điểm cách ly tập trung. Các bạn chỉ cần nhập đúng cú pháp câu lệnh là có thể tra cứu được.

Để hiện thị bàn phím, các bạn nhấn biểu tượng bàn phím bên góc trái và nhập nội dung địa điểm mình muốn tìm trung tâm cách ly.

Nhập nội dung địa điểm mà bạn muốn tìm trung tâm cách ly

Bước 4: Sau khi nhập câu lệnh xong, các bạn nhấn nút gửi để xem địa điểm cách ly tại khu vực đó.

Xem thêm :  Cách sử dụng Group để ẩn, hiện hàng, cột trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Danh sách địa điểm cách ly tại khu vực mà bạn tìm sẽ hiển thị trong tin nhắn

Hiện nay, việc tra cứu các trung tâm cách ly tập trung chỉ hỗ trợ trên khu vực thành phố HCM vì nơi đây có nhiều người ngoại quóc và có nguy cơ bùng phát dịch bệnh lớn. Những địa điểm khác trên toàn quốc chưa thể tra cứu được, có lẽ trong tương lai Zalo sẽ tiếp tục cập nhật thêm để cho mọi người có thể dễ dàng theo dõi hơn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com