Cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu

Hiện nay thì đa số Wifi của mọi nhà đều được trang bị bảo mật cao và hạn chế cho người lạ truy cập vì nhiều lý do khác nhau. Nếu như các bạn có nhu cầu và thực sự cần sử dụng đến mạng nhà hàng xóm thì chúng ta vẫn có cách để xử lý. Thực sự thì không ai khuyến khích việc này hết, thế nhưng nếu các bạn vẫn muốn thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Trong bài viết này PKMacBook sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm.

Cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu

Thực tế đây không hẳn là cách hoạt động tốt 100% vì khả năng bảo mật của Wifi ngày nay đã cao hơn rất nhiều. Thế nhưng khả năng được sử dụng Wifi chùa lên đến 80%, chúng ta sẽ sử dụng công cụ Wifi chìa khóa vạn năng để tìm kiếm được những mật khẩu Wifi được chia sẻ để kết nối mạng. Thực sự việc sử dụng chùa sẽ có những hạn chế riêng nhưng không ảnh hưởng quá nhiều. Các bạn tải ứng dụng về điện thoại tại đây:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132?l=vi

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating

1. Cách sử dụng cơ bản

Bước 1: Các bạn tiến hành tải phần mềm về điện thoại và khởi động.

Xem thêm :  Pagefile.sys là gì? Có thể xóa được pagefile.sys không? Có nên tắt chức năng Pagefile.sys không

Tải Wifi Chìa khóa vạn năng

Bước 2: Khi các bạn khởi động phần mềm, các bạn chọn Nhận thêm Wifi miễn phí để hệ thống sẽ quét và tìm kiếm những địa chỉ Wifi miễn phí cho các bạn. Phần mềm sẽ ưu tiên những địa chỉ Wifi có kết nối ổn định và mạnh lên trước. Khi các bạn có được những địa chỉ Wifi có thể kết nối thì các bạn chọn Kết nối để bắt đầu ghép nối với địa chỉ Wifi đó.

Chọn Wifi và nhấn Kết nối

Bước 3: Khi các bạn kết nối xong, các bạn cần kiểm tra bảo mật một chút. Các bạn nhấn vào địa chỉ Wifi vừa kết nối và chọn Kiểm tra an toàn để quét mạng Wifi.

Chọn Kiểm tra an toàn

Như vậy là các bạn đã có thể kết nối được mạng Wifi chùa nhà hàng xóm nhanh nhất và hiệu quả nhất.

2. Cách sử dụng nâng cao

Các bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng nâng cao của phần mềm để giúp lấy Wifi nhiều hơn và hiệu quả hơn.

Trong trường hợp không tìm kiếm được địa chỉ Wifi miễn phí, hệ thống Wifi chìa khóa vạn năng sẽ tiến hành quét chuyên sâu một số Wifi để khai thác được mật khẩu cho người sử dụng miễn phí.

Nhận thêm wifi miễn phí

Khi các bạn di chuyển đến các địa điểm khác nhau các bạn có thể sử dụng tính năng Maps để theo dõi những địa chỉ Wifi miễn phí gần mình.

Sử dụng tính năng Maps để theo dõi địa chỉ Wifi gần mình

Trong bài viết này PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :  Bật Dark mode cho Google Tài liệu trên AndroidNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com