Cách xoá ảnh trên iPhone nhanh nhất

Những chiếc iPhone ngoài những tính năng như gọi điện, nhắn tin, lướt web, giải trí thì chúng ta còn hay sử dụng iPhone để chụp ảnh, quay phim. Nếu bạn có nhiều ảnh, video trên iPhone cần xóa và cách nào để xóa chúng nhanh nhất? Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn xóa ảnh nhanh chóng trên iPhone dưới đây.

Cách xóa ảnh trên iPhone nhanh nhất

1. Xóa ảnh nhanh trên iPhone trong Album ảnh

Bước 1: Các bạn vào ứng dụng Ảnh (1) => chạm vào nút Chọn (2) trong Album ảnh.

Bấm vào Chọn

Bước 2: Các bạn chạm vào từng bức ảnh muốn xóa hoặc các bạn có thể vuốt từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái để chọn nhanh nhiều ảnh (Lưu ý: tính năng vuốt chọn ảnh chỉ có trên phiên bản iOS 9.0 trở lên). Sau đó bạn chạm vào biểu tượng thùng rác (2) để xóa và bấm vào xác nhận Xóa … ảnh (3).

Chọn Xóa ảnh

Lưu ý: Sau khi xóa ảnh bằng cách này thì ảnh đã xóa sẽ nằm trong thùng rác và sau 30 ngày thì chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Để xóa ảnh vĩnh viễn nhanh chóng, các bạn hãy làm theo hướng dẫn tiếp theo.

Bước 3: Các bạn quay trở lại và chọn mục Album (1) => chọn Đã xóa gần đây (2) => bấm vào Chọn (3) => Xóa tất cả (4).

Xem thêm :  Cách chia nhỏ và ghép nối file bằng FFSJ

Chọn Xóa tất cả

Bước 4: Các bạn tiếp tục bấm vào Xóa … Ảnh là xong.

Chọn Xóa ảnh 2

2. Xóa ảnh nhanh trên iPhone bằng máy tính

Bước 1: Các bạn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB và cấp quyền truy cập ảnh video từ iPhone. Sau đó bạn mở My Computer/ This PC => click vào biểu tượng iPhone (1) => Internal Storage (2).

Chọn Internal Storage

Bước 2: Chọn DCIM (1) => tại đây bạn chọn ảnh cần xóa và click chuột phải chọn Delete (2).

Chọn Delete

Lưu ý: Những bức ảnh bạn xóa trên máy tính sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được. Các bạn hãy cân nhắc trước khi xóa ảnh bằng cách này.

Với thủ thuật xóa ảnh trên iPhone nhanh chóng, chúng ta có thể dễ dàng dọn dẹp ảnh, video không cần thiết trên iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com